Xem phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard

Xem phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Arthur Et La Vengeance De Maltazard

Link tải và download phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Arthur Et La Vengeance De Maltazard

Arthur Et La Vengeance De Maltazard

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 462
IMDB Rating:
7,827 votes, average 5,3 out of 10

Arthur Et La Vengeance De Maltazard: Cậu bé Arthur và chuyến phiêu lưu trở lại vùng đất thần tiên

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Arthur Et La Vengeance De Maltazard là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Pháp ra mắt vào năm 2009. Nội dung phim là sự tiếp nối của những sự kiện diễn ra trong phần 1, sau khi cứu được ông bà thoát khỏi tay bọn quỷ tí hon Maltazard độc ác, cậu bé Arthur đã quay về với cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Mười tháng trôi qua, Arthur lại được bố mẹ đưa về quê nghỉ hè cùng ông bà. Tuy nhiên khi đến nơi, Arthur vô tình biết được âm mưu xâm chiếm thế giới loài người của bọn quỷ tí hon Maltazard. Để thực hiện âm mưu đen tối này, Maltazard đã lừa các công dân xứ sở tí hon Minimoy giúp chúng thiết kế một chiếc kính viễn vọng có khả năng làm tăng kích thước của bọn quỷ Maltazard. 

Arthur sau đó đã bị bọn quỷ Maltazard dùng chiếc kính viễn vọng thu nhỏ kích thước của cậu. Và mặc dù Arthur đã rất cố gắng chiến đấu với bọn quỷ Maltazard để lấy lại chiếc kính viễn vọng nhằm khôi phục lại kích thước của mình nhưng bọn quỷ Maltazard đã nhanh tay phá hủy chiếc kính khiến cho Arthur mắc kẹt trong hình dạng tí hon. 

Trước khi phá hủy chiếc kính, bọn quỷ Maltazard cũng đã kịp phóng to kích thước của chúng và bắt đầu trà trộn vào thế giới loài người để thực hiện âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Với kích thước tí hon như hiện tại, liệu Arthur sẽ làm gì để ngăn chặn âm mưu đen tối của bọn quỷ Maltazard? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard với Smart Tivi?

Hiện tại phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Arthur Et La Vengeance De Maltazard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Arthur Et La Vengeance De Maltazard

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.