Xem phim Arthur

Xem phim Arthur trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Arthur

Link tải download phim Arthur miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Arthur

Arthur

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 359
IMDB Rating:
50327 votes, average 5,0 out of 10

Arthur: Chọn tiền hay người yêu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jason Winer
  • Diễn viên: Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Arthur là bộ phim điện ảnh hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về nhân vật Arthur là người thừa kế của một gia đình giàu có, anh sở hữu tất cả mọi thứ mà mọi người đàn ông trên thế giới đều ao ước như đẹp trai, giàu có, hào hoa và đặc biệt là luôn có hàng dài các cô nàng xinh đẹp bám đuôi.

Những tưởng cuộc đời Arthur cứ thế bình yên trôi qua cho đến một ngày anh đã gặp gỡ Naomi và nhanh chóng phải lòng cô gái này. Tuy nhiên mọi thứ càng phức tạp hơn khi gia đình của anh không chấp nhận Naomi và bắp ép anh phải kết hôn cùng một cô gái “môn đăng hộ đối” khác là Susan, nếu không sẽ tước quyền thừa kế của anh. Giờ đây Arthur phải đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất trong đời mình: kết hôn cùng người mình yêu hay tiếp tục làm người thừa kế gia tài kếch xù

Liệu Arthur sẽ chọn Naomi hay quyền thừa kế tài sản. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để biết đâu mới là quyết định cuối cùng của Arthur nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Winer
Diễn viên:Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Arthur?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Arthur?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Arthur?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Arthur không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Arthur

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.