Xem phim Arthur

Xem phim Arthur trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Arthur

Link tải và download phim Arthur miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Arthur

Arthur

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 491
IMDB Rating:
50327 votes, average 5,0 out of 10

Arthur: Chọn tiền hay người yêu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jason Winer
  • Diễn viên: Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Arthur là bộ phim điện ảnh hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về nhân vật Arthur là người thừa kế của một gia đình giàu có, anh sở hữu tất cả mọi thứ mà mọi người đàn ông trên thế giới đều ao ước như đẹp trai, giàu có, hào hoa và đặc biệt là luôn có hàng dài các cô nàng xinh đẹp bám đuôi.

Những tưởng cuộc đời Arthur cứ thế bình yên trôi qua cho đến một ngày anh đã gặp gỡ Naomi và nhanh chóng phải lòng cô gái này. Tuy nhiên mọi thứ càng phức tạp hơn khi gia đình của anh không chấp nhận Naomi và bắp ép anh phải kết hôn cùng một cô gái “môn đăng hộ đối” khác là Susan, nếu không sẽ tước quyền thừa kế của anh. Giờ đây Arthur phải đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất trong đời mình: kết hôn cùng người mình yêu hay tiếp tục làm người thừa kế gia tài kếch xù

Liệu Arthur sẽ chọn Naomi hay quyền thừa kế tài sản. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để biết đâu mới là quyết định cuối cùng của Arthur nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Winer
Diễn viên:Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Arthur có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Arthur với Smart Tivi?

Hiện tại phim Arthur chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Arthur về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Arthur về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Arthur hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Arthur không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Arthur

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.