Assault on Precinct 13 (2005)

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 6

Thể loại: hành động, tội phạm, tâm lý

Xuất xứ: Mỹ

Phụ đề: Vietsub

Thời lượng: 109 phút

Vào đêm giao thừa, đồn cảnh sát lâu đời nhất Detroit, Khu 13, sắp đóng cửa vĩnh viễn. Chỉ có một đội ngũ sĩ quan làm nhiệm vụ cho đêm giao thừa. Bao gồm Trung sĩ Jake Roenick (Ethan Hawke), sĩ quan kỳ cựu Jasper (Brian Dennehy), thư ký Iris (Drea de Matteo) và bác sĩ tâm thần Alex (Maria Bello). Roenick bị ám ảnh bởi một hoạt động bí mật. Từ tám tháng trước dẫn đến cái chết của hai thành viên khác trong đội của anh ta.

Trong khi đó, trùm tội phạm Marion Bishop (Laurence Fishburne) bị bắt sau một cuộc đối đầu dẫn đến cái chết của một sĩ quan chìm. Bishop bị đưa lên xe buýt của nhà tù cùng với ba tên tội phạm khác. Nghiện ma túy Beck (John Leguizamo). Kẻ lừa đảo nhỏ nhen Anna (Aisha Hinds), và kẻ giả mạo Smiley (Ja Rule). Bão tuyết hoành hành và điều kiện đường sá nguy hiểm buộc tài xế xe buýt phải đi đường vòng đến Khu 13. Nơi giam giữ các tù nhân cho đến khi cơn bão kết thúc.

Tuy nhiên, lễ đón năm mới tại khu vực này sẽ sớm bị cắt ngắn. Do sự đột nhập của hai tay súng đeo mặt nạ đã dẫn đến cái chết của một trong những quản giáo và người kia bị thương. Các sĩ quan nhanh chóng phát hiện ra họ đang bị bao vây bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính, chuẩn bị bao vây khu vực. Điện trong nhà ga sau đó bị ngắt. Cùng xem phim để đón xem liệu kết phhim sẽ như thế nào nhé. Chúc các bạn có một trãi nghiệm phim thú vị.

Assault on Precinct 13 (2005 film) - Wikipedia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Assault on Precinct 13 (2005) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Assault on Precinct 13 (2005) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Assault on Precinct 13 (2005) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Assault on Precinct 13 (2005) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Assault on Precinct 13 (2005) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Assault on Precinct 13 (2005) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Assault on Precinct 13 (2005) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.