Xem phim Audition

Xem phim Audition trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Audition

Link tải và download phim Audition miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Audition

Audition

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 483
IMDB Rating:
70377 votes, average 7,2 out of 10

Audition (Buổi thử giọng kinh hoàng): Phim kinh dị đáng sợ nhất của Nhật Bản

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Takashi Miike
  • Diễn viên: Eihi Shiina, Ryo Ishibashi, Tetsu Sawaki
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 115 phút

Nội dung phim:

Audition là bộ phim kinh dị tâm lý của Nhật Bản ra mắt vào năm 2000. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ryu Murakami được xuất bản năm 1997.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Shigeharu Aoyama ( Ryo Ishibashi ) – một người đàn ông góa vợ và sống cùng con trai. Sau 7 năm kể từ ngày mất của vợ, Aoyama quyết định sẽ tìm một người bạn gái mới cho mình bằng cách tổ chức một buổi thử giọng giả để nhằm tìm ra người phụ nữ xinh đẹp và tài năng nhất phù hợp với mình. 

Sau khi phỏng vấn một vài ứng viên tiềm năng, Aoyama bắt đầu bị thu hút bởi cô gái xinh đẹp Asami – người gần như đáp ứng đủ mọi điều kiện mà anh ta yêu cầu. Và rồi Aoyama bắt đầu tán tỉnh Asami và cả hai chính thức hẹn hò sau đó. Thế nhưng những biểu hiện kỳ lạ của Asami bắt đầu khiến cho Aoyama chú ý và sợ hãi. Anh không hề biết rằng cô gái trẻ này đang cố gắng che giấu một quá khứ đen tối và vô cùng đáng sợ của bản thân.

Liệu điều gì sẽ xảy đến cho Aoyama? Cô gái trẻ Asami này thực chất đang che giấu điều gì? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Takashi Miike
Diễn viên:Eihi Shiina, Ryo Ishibashi, Tetsu Sawaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Audition có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Audition với Smart Tivi?

Hiện tại phim Audition chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Audition về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Audition về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Audition hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Audition không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Audition

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.