Xem phim The Hangover Part II

Xem phim The Hangover Part II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hangover Part II

Link tải và download phim The Hangover Part II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hangover Part II

The Hangover Part II

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.471
IMDB Rating:
441.698 votes, average 6,0 out of 10

Ba chàng ngự lâm phần 2 (The Hangover Part II): Nhóm bạn điên loạn hài hước trở lại 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ba chàng ngự lâm phần 2 (The Hangover Part II) 
 • Thể loại: Phim hài 
 • Đạo diễn: Todd Phillips
 • Sản xuất: Daniel Goldberg, Todd Phillips
 • Tác giả: Scott Armstrong, Craig Mazin, Todd Phillips
 • Dựa trên Nhân vật của Jon Lucas, Scott Moore
 • Diễn viên: Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis, Ken Jeong, Jeffrey Tambor, Justin Bartha, Paul Giamatti
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 101 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Ba chàng ngự lâm phần 2 (The Hangover Part II) là một bộ phim hài Mỹ ra mắt năm 2011, đây là phần tiếp theo của phim Ba chàng ngự lâm năm 2009 và cũng là phần thứ hai của bộ ba phim. Ở phần trước, vào đêm thanh niên trước ngày cưới của Stu, nhóm bạn đã say xỉn và đã bị Alan cho uống cocaine, sau khi tỉnh lại là một đống hỗn loạn bắt đầu. Lần này, Stu không muốn điều tương tự xảy ra trước ngày đám cưới của anh một lần nữa, thậm chí Stu còn cấm Alan đến nhưng hai người bạn là Phil và Doug vẫn dẫn theo Alan. Sau bữa ăn nhóm thanh niên Phil, Doug, Alan, Stu và Teddy – em vợ của Stu tụ tập trên bãi biển gần khách sạn để uống bia và ăn kẹo dẻo quanh đống lửa. Thế nhưng, khi tỉnh lại những chuyện kinh khủng như lần trước vẫn diễn ra: Alan bị cạo trọc đầu, Stu bị xăm hình, có một con khỉ xuất hiện trong phòng và có một ngón tay đeo nhẫn bị cắt để ở trong chậu nước. Những người khác thì đều biến mất và họ bắt đầu những hồi tưởng về những gì đã xảy ra. Điều gì đã xảy ra vậy? Có ai gặp nguy hiểm chăng? 

Vẫn không khác nội dung ở phần trước nhiều, những người bạn uống say, sử dụng cocaine rồi điên loạn làm ra một số chuyện, đến khi tỉnh lại vào sáng hôm sau thì chẳng nhớ gì như người trên mây. Phim có nhiều tình huống hành động nhưng chủ yếu vẫn là sự hài hước được các nhân vật mang đến, hãy xem và giải trí nhé. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hangover Part II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hangover Part II với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hangover Part II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hangover Part II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hangover Part II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hangover Part II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hangover Part II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hangover Part II

5 thoughts on “The Hangover Part II”

 1. Đây là một bộ phim hay nhưng thuộc thể loại hài bựa của Mỹ cho nên là lời thoại cũng như nhiều thứ quá là bựa bạn nào mà không thích thì đừng xem nha

 2. Bộ phim này khá giống với phần 1 của nó phần 1 của nó thì coi cũng hay và phần này thì cũng như vậy vẫn hài hước và nhiều yếu tố kịch tính

 3. Một bộ phim khá thú vị vui vẻ để giải trí có một vài tình huống làm hơi lố. Tội nghiệp con khỉ suốt ngày cho nó bú xì gà, toàn ba cái xì gà gì đâu không

 4. Phim này thậm chí còn có cả cảnh trần truồng nữa đó nha mọi người cảnh báo đừng cho những trẻ em xem nhiều tình huống quá khích

 5. Đây là một bộ phim rất hay và ý nghĩa rất là sâu sắc có lẽ ý nghĩa của nó chính là đừng có chơi cỏ chơi thuốc rồi sau này hậu quả sẽ khôn lường

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.