Xem phim The Next Three Days

Xem phim The Next Three Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Next Three Days

Link tải và download phim The Next Three Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Next Three Days

The Next Three Days

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.017
IMDB Rating:
174,004 votes, average 7,4 out of 10

Ba ngày để yêu, ba ngày để chết: Cuộc vượt ngục trong ba ngày sinh tử

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ba ngày để yêu, ba ngày để chết – The next three days
  • Thể loại: Hình sự, hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Đạo diễn: Paul Haggis
  • Sản xuất: Michael Nozik, Olivier Delbosc, Paul Haggis, Marc Missonnier
  • Biên kịch: Paul Haggis
  • Diễn viên: Russell Crowe, Elizabeth Banks, Brian Dennehy, Lennie James, Olivia Wilde, Liam Neeson, Daniel Stern, Ty Simpkins
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim:

“Ba ngày để yêu, ba ngày để chết – The next three days” là một bộ phim đan xen hài hòa giữa yếu tố hành động-hình sự và yếu tố tâm lí-tình cảm của vị đạo diễn tài năng Paul Haggis. Phim xoay quanh cuộc hành trình minh oan cho người vợ thân yêu của anh chàng John.

Lara Brennan bị tòa kết án một cách quá vội vàng và quá sai lầm với tội danh giết ông chủ của mình, cuối cùng phải chịu án tù chung thân. Luke, con trai nhỏ yeu quý của cô đã không còn thừa nhận cô trong các chuyến thăm nhà tù. Sau thất bại trong hành trình kháng cáo đầy chông gai, luật sư của cô chùn bước và dần buông bỏ, mất hết hi vọng. Mọi cánh cửa đối với Lara như đóng sầm lại, cô cố gắng tự tử nhưng còn một yếu tố cuối cùng giúp cô cảm thấy nuối tiếc cuộc đời: John – người chồng của cô – người luôn cố gắng đưa Lara thoát khỏi cảnh tù đày.

John tìm gặp và xin được tư vấn bởi Damon Pennington – một cựu tù nhân lão luyện đã viết ra cuốn sách về việc vượt ngục. Sau những cuộc tư vấn căng thẳng, sau những câu hỏi khó khăn để đưa ra lựa chọn, sau những kinh nghiệm được truyền đạt một cách tỉ mỉ, John cương quyết với ý nghĩ phải đưa Lara ra khỏi tù. 

Anh bắt tay vào hành động, tìm hiểu kĩ càng đường đi lối lại và các thói quen trong tù nhằm đưa ra một kế hoạch tối ưu nhất. Cuối cùng, một cơ hội nhưng đồng thời là một thử thách cũng đến với cặp đôi. Trong vòng 3 ngày, Lara sẽ được chuyển đến một nhà tù xa xôi. Hoặc là trong 3 ngày quý giá đó, hoặc là không bao giờ nữa…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Next Three Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Next Three Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Next Three Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Next Three Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Next Three Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Next Three Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Next Three Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Next Three Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.