Xem phim Creation

Xem phim Creation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Creation

Link tải và download phim Creation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Creation

Creation

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 486
IMDB Rating:
13.383 votes, average 6,0 out of 10

Bác học Darwin (Creation): Một câu chuyện tiểu sử về nhà bác học vĩ đại 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bác học Darwin (Creation)
 • Thể loại: Phim tiểu sử Mỹ
 • Đạo diễn: Jon Amiel
 • Sản xuất: Jeremy Thomas
 • Kịch bản: John Collee
 • Dựa trên Annie’s Box của Randal Keynes
 • Diễn viên: Paul Bettany, Jennifer Connelly, Jeremy Northam, Toby Jones, Benedict Cumberbatch, Jim Carter, Bill Paterson, Martha West
 • Âm nhạc: Christopher Young
 • Quay phim: Jess Hall
 • Dựng phim: Melanie Oliver
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 108 phút 
 • Quốc gia: Anh 

Nội dung 

Bác học Darwin (Creation) là một bộ phim tiểu sử của Anh năm 2009 do Jon Amiel đạo diễn. Chuyện phim là câu chuyện về mối quan hệ của Charles Darwin với vợ Emma, ký ức của ông về cô con gái Annie và quá trình ông đấu tranh tư tưởng để viết quyển sách về Nguồn gốc các loài. 

Nhà tự nhiên học người Anh Charles Darwin là một ông bố trẻ sống một cuộc sống bình lặng trong một ngôi làng bình dị. Ông là một người đàn ông thông minh và sâu sắc, hết lòng vì vợ con. Darwin đặc biệt yêu thích cô con gái lớn Annie , một đứa trẻ mười tuổi có trí tuệ phát triển và hay tò mò. Ông dạy cô nhiều về tự nhiên và khoa học, bao gồm cả thuyết tiến hóa của ng, và kể cho cô những câu chuyện về những chuyến đi của mình. 

Thế nhưng con gái ông qua đời do bệnh nặng ,điều này làm Darwin càng tin vào quy luật tự nhiên chứ không hề có sự can thiệp nào của thần thánh. Đây là quan niệm tiền đề cho thuyết tiến hóa của ông, điều mà ông đã tìm hiểu và nghiên cứu. Darwin được thúc giục để xuất bản quyển sách về nguồn gốc của loài, cái mà ông đã tạm dừng vì nó đi ngược với quan niệm thần học Anh mà vợ ông là một người rất sùng đạo. Darwin tuy vậy cũng sẽ phải đấu tranh nội tâm ghê gớm, vì quan niệm tự nhiên học đó được đưa ra sẽ chống lại sức mạnh của Chúa, đấng tối cao mà con người thời kỳ đó tôn thờ. 

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ thư giãn tại phim14

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Amiel
Diễn viên:Ian Kelly, Jennifer Connelly, Paul Bettany

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Creation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Creation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Creation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Creation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Creation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Creation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Creation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Creation

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.