Xem phim Dolittle

Xem phim Dolittle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dolittle

Link tải và download phim Dolittle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dolittle

Dolittle

Quality: Year: Duration: 102 MinView: 928
IMDB Rating:
25,736 votes, average 5.5 out of 10

Dolittle: Chuyến phiêu lưu đến hòn đảo thần thoại của bác sĩ Dolittle

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Stephen Gaghan
  • Diễn viên: Antonio Banderas, Michael Sheen, Robert Downey Jr.
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 102 phút

Nội dung phim:

Dolittle là bộ phim phiêu lưu hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2020.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật bác sĩ Dolittle (Robert Downey Jr.) là một người đàn ông kỳ lạ có khả năng nói chuyện với động vật. Sau sự cố vợ mất trong một vụ đắm tàu, bác sĩ Dolittle sống khá ẩn dật và dường như không hề giao thiệp với ai cho đến một ngày khi anh nghe được tin nữ hoàng Victoria đang bị bệnh nặng và chỉ anh mới có thể cứu được nữ hoàng.

Từ đây bác sĩ Dolittle buộc phải dấn thân vào hành trình phiêu lưu đến hòn đảo thần thoại cùng người phụ tá là cậu bé Tommy để tìm ra phương thức cứu chữa cho nữ hoàng Victoria. Trong chuyến hành trình gian nan này ngoài Tommy thì đồng hành bên bác sĩ Dolittle còn có những người bạn động vật đáng yêu như chú khỉ đột nhút nhát, cô vịt ngốc nghếch, cặp đôi đà điểu nóng tính cùng chú gấu bắc cực đáng yêu và một bác vẹt đầu đàn.

Liệu bác sĩ Dolittle cùng những người bạn của mình có tìm ra hòn đảo thần thoại và mang được phương thuốc kỳ bí ấy về để cứu chữa cho nữ hoàng Victoria? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Stephen Gaghan
Cast:Antonio Banderas, Michael Sheen, Robert Downey Jr.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dolittle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dolittle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dolittle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dolittle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dolittle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dolittle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dolittle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dolittle

Leave a Reply

Your email address will not be published.