Xem phim The Breakup Guru

Xem phim The Breakup Guru trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Breakup Guru

Link tải và download phim The Breakup Guru miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bậc Thầy Chia Tay(2014)

The Breakup Guru

Quality: Year: Duration: 114 MinView: 1,657
IMDB Rating:
448 votes, average 4.2 out of 10

Bậc Thầy Chia Tay – The Breakup Guru: Mối tình của những con người khốn khổ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bậc Thầy Chia Tay – The Breakup Guru
  • Đạo diễn: Deng Chao,Yu Baimei 
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Rob Stanic, Tim Purcell
  • Kịch bản: Baimei Yu
  • Diễn viên: Deng Chao, Yang Mi, Guli Nazha, Liu Yan 
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Với sự tham gia diễn xuất của minh tinh nổi tiếng Dương Mịch cùng lời tiết lộ đầy hấp dẫn về sự táo bạo của cô khi chấp nhận để mặt mộc trên phim, Bậc Thầy Chia Tay – The Breakup Guru gây được một làn sóng chấn động Trung Hoa ngay từ khi mới họp báo ra mắt. Phim xoay quanh mối tình tiinhf cờ, thú vị, vừa bi vừa hài của cặp đôi Diệp Tiểu Xuân và Mai Viễn Quý.

Diệp Tiểu Xuân là một cô nàng mới bước vào ngưỡng tuổi trưởng thành, xinh đẹp, thông minh, chăm chỉ và luôn khao khát được đi học. Tuy vậy, mong ước tưởng chừng nhỏ nhoi này của cô nàng lại vấp phải vô số trở ngại, nhất là trở ngại về tiền bạc. Gia cảnh không mấy sung túc, việc học đại học dường như là một giấc mơ với cô nàng và để chạm đến được ước mơ đó, cô gái mới lớn này chấp nhận ngồi bán những băng đĩa lậu trên vỉa hè nơi thành phố Bắc Kinh tấp nập.

Cần phải nói thêm rằng trong người cô gái nhỏ này tồn tại một niềm tin chính nghĩa vô cùng lớn. Cô là một “nữ hiệp” thật sự, luôn sẵn sàng ra tay cứu giúp nếu có việc bất bình xảy ra. Trong một lần đóng vai anh hùng như thế, cô gặp được Mai Viễn Quý – một thanh niên giang hồ, đúng chất cặn bã dưới đáy xã hội. Hai mảnh đời này kể từ đây bị mắc vào nhau, cùng đồng hành với nhau và cùng nuôi dưỡng một tình yêu tươi tốt trước những con sóng vồ vập của cuộc đời…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Breakup Guru có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Breakup Guru với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Breakup Guru chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Breakup Guru về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Breakup Guru về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Breakup Guru hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Breakup Guru không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Breakup Guru

Leave a Reply

Your email address will not be published.