Xem phim The Greatest Showman

Xem phim The Greatest Showman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Greatest Showman

Link tải và download phim The Greatest Showman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Greatest Showman

The Greatest Showman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.419
IMDB Rating:
209,628 votes, average 7,6 out of 10

Bậc thầy của những ước mơ (The Greatest Showman): Câu chuyện tiểu sử về bậc thầy tạp kỷ đầu tiên 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bậc thầy của những ước mơ (The Greatest Showman) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử, phim nhạc kịch, phim lãng mạn 
 • Đạo diễn: Michael Gracey
 • Sản xuất: Laurence Mark, Peter Chernin, Jenno Topping
 • Kịch bản: Jenny Bicks, Bill Condon
 • Cốt truyện: Jenny Bicks
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Zac Efron, Michelle Williams, Rebecca Ferguson, Zendaya
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Bậc thầy của những ước mơ (The Greatest Showman) là một phim tiểu sử thuộc thể loại ca vũ nhạc của Mỹ năm 2017 do Michael Gracey đạo diễn. Bộ phim khắc họa lại cuộc đời và sự nghiệp của bậc thầy tạp kỷ đầu tiên cùng những câu chuyện về ước mơ. Vào những năm 1870 tại New York, doanh nhân người Mỹ Phineas Taylor Barnum (Hugh Jackman đóng) đã tìm cách phát triển một hoạt động giải trí để cải thiện điều kiện sống của gia đình mình. Chính trong bối cảnh đó, ông đã tạo ra chương trình kỳ dị, một chương trình bao gồm các diễn viên với những đặc điểm và khả năng độc đáo (người phụ nữ có râu, người lùn, nghệ sĩ hình thang, …) và đã thành lập nên rạp xiếc đầu tiên là rạp Barnum. Những chương trình này thường được đánh giá cao nhưng cũng rất bị chỉ trích bởi báo chí của xã hội cao cấp Mỹ thời bấy giờ. Ông bắt đầu tìm kiếm những con đường phát triển mới và trải qua nhiều sóng gió để biết rằng còn nhiều điều trong cuộc sống đáng quý và đáng trân trọng. 

Hành trình đi từ con số 0 đến thành công của Phineas Taylor Barnum là một câu chuyện đầy hoài bão, tầm nhìn và khơi dậy trong mỗi con người những khát khao thực hiện ước mơ. Nó gửi đến nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa và đáng suy ngẫm. Phim nhận được rất nhiều lời khen cho phần diễn xuất của các diễn viên và đặc biệt là các ca khúc đặc sắc được trình diễn trong phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Greatest Showman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Greatest Showman với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Greatest Showman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Greatest Showman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Greatest Showman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Greatest Showman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Greatest Showman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Greatest Showman

5 thoughts on “The Greatest Showman”

 1. Bộ phim thật sự là đã chạy rất nhanh theo một tốc độ siêu tốc nhưng mà âm nhạc và mọi thứ đều rất tuyệt vời những bài hát còn đọng lại trong tôi.

 2. Phải nói là một bộ phim tuyệt vời về diễn xuất cả nội dung lẫn âm nhạc hai nhân vật nam chính cũng là hai diễn viên mà tôi theo đuổi bấy lâu nay

 3. Tôi chưa bao giờ hài lòng nhiều về phim ca nhạc nhưng đây là bộ phim ca nhạc tôi thích nhất từ trước đến nay tôi đã từng gắng để xem, chúc mừng chúc mừng

 4. Một bộ phim đánh thức mọi giác quan tích cực và vui vẻ trong lòng bạn bạn khi xem xong phim bạn sẽ hát ca trong lòng mặc dù không thuộc bài hát nào cả, vãi

 5. Bạn có thể cảm nhận bộ phim bằng cả tấm lòng mình đừng quan tâm đến nội dung làm gì bởi vì nó không hoàn hảo và trên đời này không có gì hoàn hảo cả

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.