Xem phim The Wizard Of Lies

Xem phim The Wizard Of Lies trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wizard Of Lies

Link tải và download phim The Wizard Of Lies miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wizard of Lies (2017)

The Wizard Of Lies

Quality: Year: Duration: 133 MinView: 1,191
IMDB Rating:
19777 votes, average 6.8 out of 10

BẬC THẦY LỪA ĐẢO : VỤ LỪA ĐẢO TÀI CHÍNH LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ HOA KỲ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Bậc thầy lừa đảo (The Wizard of Lies) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử 
 • Đạo diễn: Barry Levinson
 • Kịch bản: Sam Levinson,  Sam Baum, John Burnham Schwartz
 • Dựa trên The Wizard of Lies của Diana B. Henriques
 • Diễn viên: Robert De Niro,  Michelle Pfeiffer, Alessandro Nivola, Hank Azaria, Nathan Darrow, Kristen Connolly, Kathrine Narducci
 • Âm nhạc: Evgueni Galperine, Sacha Galperine
 • Công ty sản xuất: HBO Films
 • Quốc gia: Mỹ 
 • Thời lượng: 132 phút 
 • Năm phát hành: 2017

NỘI DUNG: 

Bậc thầy lừa đảo (The Wizard of Lies) là một bộ phim tiểu sử truyền hình Mỹ năm 2017 của đạo diễn Barry Levinson. Phim được Sam Levinson , Sam Baum, và John Burnham Schwartz  viết kịch bản, dựa trên cuốn sách cùng tên của Diana B. Henriques .

Cốt truyện của bộ phim dựa trên những sự kiện có thật, câu chuyện về Bernard Madoff (do Robert De Niro đóng), người đã thành lập công ty của mình ở Phố Wall vào đầu những năm 1960, theo thời gian, đã biến thành một trong những quỹ đầu tư lớn nhất. Bản thân Madoff đã nổi tiếng là một nhà tài chính, nhà môi giới, nhà tư vấn tài chính và nhà từ thiện hào phóng.

Ông đã xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh, một địa vị xã hội quá vững chắc và tốt đẹp.

Ông trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thời bấy giờ, khỏi phải nói đó là mơ ước của biết bao nhiêu người. Thế nhưng mọi hình tượng đó đã sụp đổ sau sự kiện năm 2008, dự án Ponzi lừa đảo hơn 15 năm của ông đã bị vạch trần và ông bị bắt giữ. Người vạch trần điều này và gửi cho chính quyền chính là hai con trai của ông, Andrew (Nathan Darrow) và Mark (Alessandro Nivola).

Đó là một sự kiện chấn động, Madoff không hề tỏ ra e ngại hay hối hận gì về hành vi của mình. Bộ phim không mô tả rõ ràng về vụ lừa đảo siêu hạng của ông, nó chủ yếu tập trung vào những hậu quả sau sự kiện đó để lại. Trong nhiều năm các con trai và vợ của ông phải chịu đựng cuộc sống trong sự xấu hổ mà ông để lại, hàng ngàn cuộc sống của các nhà đầu tư bị hủy hoại. Nó là một trong những vụ lừa đảo tài chính lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wizard Of Lies có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wizard Of Lies với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wizard Of Lies chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wizard Of Lies về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wizard Of Lies về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wizard Of Lies hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wizard Of Lies không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wizard Of Lies

Leave a Reply

Your email address will not be published.