Xem phim The Master

Xem phim The Master trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Master

Link tải và download phim The Master miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Master

The Master

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 653
IMDB Rating:
141,584 votes, average 7,2 out of 10

Bậc Thầy (The Master): Bộ phim đạt nhiều thành công và được hưởng ứng tích cực 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bậc Thầy (The Master) 
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm Mỹ
 • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson
 • Sản xuất: JoAnne Sellar, Daniel Lupi, Paul Thomas Anderson, Megan Ellison
 • Tác giả: Paul Thomas Anderson
 • Diễn viên: Joaquin Phoenix, Philip Seymour Hoffman, Amy Adams,  Laura Dern
 • Âm nhạc: Jonny Greenwood
 • Quay phim: Mihai Mălaimare Jr.
 • Dựng phim: Leslie Jones, Peter McNulty
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 137 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Bậc Thầy (The Master) là một bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ năm 2012 được viết, đạo diễn và đồng sản xuất bởi Paul Thomas Anderson. 

Trong phim, Freddie Quell (Phoenix đóng)  là một cựu chiến binh bị chấn thương trong Thế chiến II, đang phải vật lộn để thích nghi với xã hội sau chiến tranh và có xu hướng hành vi bạo lực thất thường. Anh làm việc nhiếp ảnh gia trong một cửa hàng bách hóa, nhưng bị sa thải do đánh nhau với một khách hàng. Chuyển sang làm việc tại một trang trại ở California, Freddie bị buộc tội giết chết một đồng nghiệp, khi người này chết sau khi uống rượu do anh tự chế và anh phải bỏ trốn. 

Một đêm nọ, Freddie thấy mình ở San Francisco và ở trên du thuyền của một tín đồ của Lancaster Dodd (Hoffman), , người lãnh đạo một phong trào triết học non trẻ được gọi là “The Cause”. Dodd nhìn thấy một cái gì đó trong Quell và chấp nhận anh ta vào phong trào của mình. Freddie thích “The Cause” và bắt đầu du hành cùng gia đình của Dodd dọc theo Bờ biển Đông để truyền bá giáo lý của mình. Thế nhưng những biểu hiện bất thường của Freddie tỏ ra không phù hợp với The Cause và có nguy cơ tạo ra rắc rối cho Dodd…

Bộ phim nhận được nhiều giải thưởng uy tín ở trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nhận được ba đề cử Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Năm 2016, The Master được bình chọn đứng thứ 24 trong danh sách những bộ phim vĩ đại của thế kỷ 21 bởi 177 nhà phê bình từ khắp nơi trên thế giới.

>>> Xem phim HD online tại hatde.tv

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Thomas Anderson
Diễn viên:Amy Adams, Joaquin Phoenix, Philip Seymour Hoffman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Master có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Master với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Master chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Master về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Master về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Master hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Master không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Master

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.