Xem phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands

Xem phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands

Link tải và download phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ

Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 76 phútXem: 266
IMDB Rating:
1072 votes, average 6,9 out of 10

Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands: Sự ích kỷ và lòng tham của con người

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim Hoạt hình, Phim kỳ ảo, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Sébastien Laudenbach
  • Diễn viên: Anaïs Demoustier, Jérémie Elkaïm, Philippe Laudenbach
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 76 phút

Nội dung phim:

The Girl Without Hands là một bộ phim hoạt hình của Pháp được sản xuất vào năm 2016 do Sébastien Laudenbach đạo diễn, viết, biên tập và dựng quay. Bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm cùng tên và có sự góp mặt của giọng nói của Anaïs Demoustier và Jérémie Elkaïm. The Girl without Hands là một phim hoạt hình Pháp với phong cách tối giản, tạo hình nhân vật khá đơn sơ với nhiều nét kí họa trên nền màu sắc rực rỡ.

Phim chuyển thể dựa trên truyện cổ cùng tên của anh em nhà Grimm, nói về một cô gái bị bán cho quỷ dữ, cô trốn thoát nhưng lại bị tước mất đôi bàn tay. Bộ phim kể về một bác thợ xay bột nghèo túng, chỉ vì muốn nhận được sự giàu có mà ông đã bị con quỷ lừa thực hiện một cuộc giao dịch với nó, đổi đứa con gái lấy một nhà đầy tiền vàng. Ba năm sau, con quỷ đến để thực hiện lời hứa là mang đứa con gái của bác thợ xay bột đi.

Vào lúc này, sự ích kỷ, tham lam và hèn nhát của ông bố được thể hiện một cách rõ nét khi đứng trước sự lựa chọn giữa đứa con gái và cuộc sống giàu sang .Phim đề cập đến nhiều vấn đề như phản bội, tự sát và chết chóc. Đây là một tác phẩm hoạt hình mang đầy ý nghĩa sâu sắc.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bác Thợ Xay Bột Và Con Quỷ – The Girl Without Hands

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.