Xem phim Bad Company

Xem phim Bad Company trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bad Company

Link tải và download phim Bad Company miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bad Company

Bad Company

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 500
IMDB Rating:
45086 votes, average 5,0 out of 10

Bad company – Câu chuyện éo le của những người cộng tác bất đắc dĩ

Thông tin phim:
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Hành động, Phim Kinh dị
  • Đạo diễn: Joel Schumacher
  • Diễn viên: Anthony Hopkins, Chris Rock, Peter Stormare
  • Phát hành: 2002
  • Thời lượng: 116 phút
Nội dung phim:
Bad Company là một bộ phim kinh dị hành động hài hước năm 2002 của đạo diễn Joel Schumacher , do Jerry Bruckheimer sản xuất và có sự tham gia của Anthony Hopkins và Chris Rock.
Bộ phim phần nào trở nên nổi tiếng vì liên quan đến cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9; trong số những thứ khác, đây là tác phẩm lớn cuối cùng quay bên trong Trung tâm Thương mại Thế giới trước đây. Bộ phim kể về Michael Turner, mật vụ nằm vùng của CIA, bị sát hại trong khi giả danh khủng bố thực hiện một phi vụ mua bán vũ khí hạt nhân. Oakes, đồng sự của Michael, buộc phải tìm người anh em song sinh của anh để thực hiện nốt nhiệm vụ.
Éo le thay, Jake Hayes chỉ là một tay du đãng đường phố. Vậy là trong một thời gian ngắn, ‘sư phụ’ Oakes buộc phải huấn luyện một gã ‘ma cà rồng’ trở thành đặc vụ CIA trước khi bọn khủng bố phát giác ra chân tướng sự thật của ‘kẻ đóng thế’.
>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1
Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joel Schumacher
Diễn viên:Anthony Hopkins, Chris Rock, Peter Stormare

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bad Company có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bad Company với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bad Company chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bad Company về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bad Company về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bad Company hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bad Company không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bad Company

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.