Xem phim Lesson of the Evil

Xem phim Lesson of the Evil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lesson of the Evil

Link tải và download phim Lesson of the Evil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Aku no kyôten (2012)

Lesson of the Evil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 1.223
IMDB Rating:
5015 votes, average 6,6 out of 10

Bài Học Của Quỷ Dữ (Lesson of the Evil): Những vụ giết người của tên tội phạm có trí tuệ cao 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bài Học Của Quỷ Dữ (Lesson of the Evil)
 • Thể loại: Phim tội phạm kinh dị 
 • Đạo diễn: Takashi Miike
 • Sản xuất: Kôji Azuma, Tōru Mori, Misako Saka
 • Tác giả: Takashi Miike
 • Dựa trên Aku no Kyōten của Yusuke Kishi
 • Diễn viên: Hideaki Itō, Takayuki Yamada, Mitsuru Fukikoshi
 • Âm nhạc: Koji Endo
 • Quay phim: Nobuyasu Kita
 • Dựng phim: Kenji Yamashita
 • Hãng sản xuất: Toho
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 128 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Chuyện phim xoay quanh một giáo viên tiếng Anh tên là Seiji Hasumi (do Hideaki Itō vào vai), được học sinh yêu mến và đồng nghiệp tôn trọng. Anh tốt nghiệp Đại học Harvard với bằng MBA và trước đây có hai năm làm việc tại Morgenstern, một ngân hàng đầu tư châu Âu. Hasumi trở về Nhật Bản để theo đuổi việc dạy học ở trường trung học, thế nhưng vẻ đạo mạo bên ngoài của anh lại che dấu bản chất thật là một kẻ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội nghiêm trọng.

Khi mới 14 tuổi, Hasumi đã giết cả cha mẹ và gia sư của mình, từ đó anh biến thành một kẻ giết người thông minh quái dị. Trong thời gian ở Hoa Kỳ, Hasumi gặp một người Mỹ tên Dave, người nghĩ rằng anh có cùng “sở thích” với Hasumi – giết người để giải trí. Hai người có thể được nhìn thấy mang theo những xô đầy máu, xương và nội tạng của con người ở đâu đó, cho biết rằng họ đã thực hiện nhiều vụ giết người trong khi làm việc cùng nhau. Hasumi cuối cùng giết chết đối tác của mình bằng cách hạ gục anh ta và thiêu sống anh ta trong một cái thùng, nói rằng trong khi Dave thích giết người để giải trí, Hasumi thì không.

Hasumi đã dạy ở một trường học trước đó, ở đó có bốn vụ tự tử đầy kỳ lạ. Giờ anh ta đang ở trường học mới, nơi Hasumi tiếp tục những kế hoạch, âm mưu giết người tàn bạo của mình. Với trí tuệ cao, Hasumi dễ dàng qua mắt người khác, xây dựng các cách giết người và những kế hoạch thoát tội chu toàn.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Takashi Miike
Diễn viên:Mayu Matsuoka, Takayuki Yamada, Takehiro Hira

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lesson of the Evil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lesson of the Evil với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lesson of the Evil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lesson of the Evil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lesson of the Evil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lesson of the Evil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lesson of the Evil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lesson of the Evil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.