Xem phim An Education

Xem phim An Education trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download An Education

Link tải và download phim An Education miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

An Education

An Education

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.176
IMDB Rating:
125,165 votes, average 7,3 out of 10

Bài học đầu đời – An Education: Khi tình yêu vượt qua rào cản tuổi tác và gia đình

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bài học đầu đời – An Education
  • Đạo diễn: Lone Scherfig
  • Thể loại: Tâm lí – Tình cảm
  • Sản xuất: Finola Dwyer, Amanda Posey
  • Kịch bản: Nick Hornby
  • Diễn viên: Carey Mulligan, Peter Sarsgaard, Alfred Molina, Rosamund Pike, Dominic Cooper, Olivia Williams, Emma Thompson
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim: 

“Bài học đầu đời – An Education” là một bộ phim tâm lí – tình cảm về lứa tuổi mới lớn của đạo diễn Lone Scherfig. Phim xoay quanh cuộc tình của cô bé Jenny Mellor với một người đàn ông gấp đôi tuổi cô.

Năm 1961, tại thành phố London tấp nập, hoa lệ, Jenny Mellor là một nữ sinh 16 tuổi thơ ngây, trong sáng và xinh đẹp. Mong muốn của cô là được theo đuổi sự nghiệp học tập tại Đại học Oxford. Sự nghiệp học hành cũng như cuộc sống của cô bị kiểm soát nghiêm khắc, sát sao vởi người cha tên Jack.

Mọi chuyện bắt đầu sau buổi tập của dàn nhạc trẻ, Jenny đợi ở một trạm xe buýt bên đường dưới cơn mưa và chính khi ấy, cô gặp David Goldman – một người đàn ông lớn tuổi, quyến rũ lái chiếc Bristol 405. Davis nói với cô rằng anh là một người yêu âm nhạc và anh lo lắng về việc chiếc cello quý giá của cô bị ướt. David thuyết phục Jenny đặt cello của cô trong xe của anh và hai người dạo bộ cùng nhau dưới trời mưa nhẹ hạt. Khi mưa trở nên mạnh hơn, Jenny đề nghị David cho cô ngồi trong xe của anh và sự đồng điệu yêu thích âm nhạc dường như gắn kết hai tâm hồn say mê này.

Sau buổi tối lãng mạn đó, David theo đuổi và dành cho Jenny những sự quan tâm đặc biệt. Liệu mối tình chênh lệch tuổi quá lớn như này sẽ đi đến đâu? Liệu David có vượt qua rào cản gia đình quá nghiêm khắc và quá lớn của cô bé Jenny này? Liệu một cái kết có hậu có thể diễn ra? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Bài học đầu đời – An Education”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lone Scherfig
Diễn viên:Alfred Molina, Carey Mulligan, Peter Sarsgaard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim An Education có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim An Education với Smart Tivi?

Hiện tại phim An Education chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim An Education về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim An Education về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim An Education hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim An Education không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film An Education

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.