Xem phim Corn Island

Xem phim Corn Island trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Corn Island

Link tải và download phim Corn Island miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bãi Ngô(2014)

Corn Island

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 687
IMDB Rating:
3731 votes, average 7,6 out of 10

Corn Island: Kiệt tác mới của nền điện ảnh Czech

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Cộng hòa Gruzia
  • Thể loại: Phim chiến tranh, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: George Ovashvili
  • Diễn viên: Ilyas Salman, Irakli Samushia, Mariam Buturishvili
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim: 

Corn Island là bộ phim tâm lý chiến tranh của Gruzia ra mắt vào năm 2014. Bối cảnh phim diễn ra tại một cù lao trên dòng sông Enguri, Nga, kể về cuộc sống của hai ông cháu và bãi ngô mà họ trồng được.

Những cơn lũ lụt liên tiếp xảy ra tại Nga đã giúp tạo nên một cù lao nhỏ với đất đai màu mỡ ở giữa sông Enguri, một vùng đất mới hoàn toàn chưa có chủ. Bên cạnh đó cù lao nhỏ này vô tình cũng trở thành biên giới của hai đất nước nhỏ bé ly khai từ Liên Xô cũ là Georgia và Cộng hòa Abkhazia.

Nhận thấy đây là một cù lao màu mỡ có thể phát triển được nên một ông lão cùng cô cháu gái tuổi teen của mình quyết định cùng nhau hàng ngày đều chèo thuyền ra đảo để trồng ngô. Cuộc sống của họ cứ thế bình yên trôi qua cho đến một ngày nọ, sự xuất hiện của một anh lính đào ngũ bị thương tại cù lao nhỏ này đã khiến cho cuộc sống của hai ông cháu bị đảo lộn hoàn toàn. Cô cháu gái không chỉ giúp đỡ anh lính kia chăm sóc vết thương mà còn che giấu sự có mặt của anh ta trên cù lao nhỏ, giúp anh ta thoát khỏi sự truy đuổi từ những người lính khác.

Tuy nhiên khi mùa đông đến cũng là mùa thu hoạch ngô thì chàng lính kia lại ra đi và điều này khiến cho cô gái vô cùng đau khổ. Trong khi đó những cơn mưa bão lại bắt đầu ập đến, thuỷ triều dâng và cù lao cùng ngôi nhà nhỏ của hai ông cháu chìm trong biển nước. Và dường như đó cũng là khởi đầu cho những điều không may tiếp theo sắp xảy đến với cuộc đời hai ông cháu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:George Ovashvili
Diễn viên:Ilyas Salman, Irakli Samushia, Mariam Buturishvili

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Corn Island có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Corn Island với Smart Tivi?

Hiện tại phim Corn Island chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Corn Island về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Corn Island về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Corn Island hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Corn Island không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Corn Island

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.