Xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Link tải và download phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa (2002)

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.314
IMDB Rating:
4158 votes, average 7,2 out of 10

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa: Tình yêu văn học trong một giai đoạn lịch sử rối ren của Trung Quốc

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa – Balzac and the Little Chinese Seamstress
  • Đạo diễn: Dai Sijie
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Lise Fayolle
  • Kịch bản: Dai Sijie, Nadine Perront
  • Diễn viên: Zhou Xun, Liu Ye, Chen Kun
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: 

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa – Balzac and the Little Chinese Seamstress là một bộ phim tâm lí sâu sắc kết hợp cùng yếu tố văn học quý báu trong kho tàng tri thức nhân loại của đạo diễn Dai Sijie. Phim xoay quanh hành trình của hai chàng trai tại một vùng thông quê nhỏ Trung Hoa cùng những xáo trộn trong đời sống, trong tình cảm, trong niềm đam mê văn học đáng chiêm nghiệm.

Bộ phim lấy bối cảnh từ năm 1971 đến 1974, trong giai đoạn sau của Cách mạng Văn hóa Trung Quốc. Hai chàng trai thành phố trong những năm cuối tuổi thiếu niên, Luo Min (do Chen Kun thủ vai) và Ma Jianling ( do Liu Ye thủ vai) – nhwungx người bị cho là có mầm mống tư tưởng phản động, đang trên đường đến một ngôi làng hẻo lánh ở tỉnh miền núi Tứ Xuyên để cải tạo. 

Một ngày nọ, một cô gái trẻ, cháu gái của một thợ may ở làng bên cạnh và được mọi người biết đến với cái tên Cô Thợ May Nhỏ (Zhou Xun thủ vai), đến với ông của cô để nghe Ma chơi violin. Luo và Ma kết bạn với Cô Thợ May Nhỏ và cả hai đã cùng phải lòng cô. Nàng là một cô gái xinh đẹp hiền lành vô cùng, tuy mù chữ nhưng rất thèm khát kiến ​​thức, và các chàng trai, với tình yêu và sự cảm mến tinh thần ham học của cô nàng, thề sẽ giúp cô có được những kiến thức quý báu của nhân loại. Hai chàng cùng nhau nghĩ ra kế hoạch đánh cắp một chiếc vali chứa đầy tiểu thuyết dịch phương Tây bị cấm từ một cậu bé khác đang được cải tạo trong làng…

>>> Xem phim kinh dị mỹ HD online

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa với Smart Tivi?

Hiện tại phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.