Xem phim Veer

Xem phim Veer trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Veer

Link tải download phim Veer miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bản Anh Hùng Ca Của Người Ấn Độ (2010)

Veer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 169 phútXem: 519
IMDB Rating:
6892 votes, average 4,6 out of 10

Veer (Bản Anh Hùng Ca Của Người Ấn Độ): Bom tấn lịch sử Bollywood năm 2010

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Veer là bộ phim chiến tranh lịch sử của Ấn Độ ra mắt vào năm 2010. Chuyện phim xoay quanh cuộc nổi dậy của người anh hùng dân tộc Veer nhằm thoát khỏi ách cai trị tàn bạo của thực dân Anh.

Cuối thế kỷ XIX, thực dân Anh sau khi xâm lược Ấn Độ đã thực hiện chính sách chia rẽ để cai trị. Mặc dù chính sách này có thể khuất phục được vua chúa và quý tộc Ấn Độ nhưng lại không quật ngã được tinh thần yêu nước của những người dân Pindari. Vì thế Veer – người anh hùng của dân tộc Pindari đã quyết tâm đứng lên phát động cuộc nổi dậy để chống lại chính quyền của thực dân Anh, giành lại độc lập tự do cho đất nước.

Bên cạnh đó bộ phim còn mang đến một câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng lắm gian truân giữa thủ lĩnh phe nổi dậy Veer cùng công chúa Yashodhara – con gái của vua Gyanendra Singh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Anil Sharma
Diễn viên:Jackie Shroff, Mithun Chakraborty, Salman Khan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Veer?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Veer?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Veer?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Veer không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Veer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.