Xem phim The Report

Xem phim The Report trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Report

Link tải và download phim The Report miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Report (2019)

The Report

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 618
IMDB Rating:
15526 votes, average 7,2 out of 10

Bản báo cáo mật (the report): Một sự thật sau cuộc khủng bố 11/09 tại Mỹ

Bản báo cáo mật (the report) là một bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2019, kịch bản và đạo diễn bởi Scott Z. Burns. Bộ phim khai thác một chủ đề xoay quanh những âm mưu và chính trị sau cuộc khủng bố ngày 11/09/2001 diễn ra tại Mỹ.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Bản báo cáo mật (the report).
 • Thể loại: Phim lịch sử, chính kịch.
 • Đạo diễn: Scott Z. Burns.
 • Sản xuất: Scott Z. Burns, Jennifer Fox, Danny Gabai, Eddy Moretti, Kerry Orent, Steven Soderbergh, Michael Sugar.
 • Được viết bởi: Scott Z. Burns.
 • Diễn viên: Adam Driver, Annette Bening, Ted Levine, Michael C. Hall, Tim Blake Nelson, Corey Stoll, Maura Tierney, Jon Hamm.
 • Âm nhạc: David Wingo.
 • Quay phim: Eigil Bryld.
 • Dựng phim: Greg O’Bryant.
 • Hãng sản xuất: company, VICE Studios, Unbranded Pictures, Margin of Error, Topic Studios.
 • Phát hành: Amazon Studios.
 • Năm phát hành: 2019.
 • Thời lượng: 119 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim theo chân Daniel J. Jones (Adam Driver), là một nhân viên Thượng viện, được Thượng nghị sĩ Feinstein (Annette Bening) lựa chọn để chỉ đạo một cuộc điều tra về việc phá hủy các băng video thẩm vấn của CIA năm 2005 .

Với kết luận của cuộc điều tra kéo dài hai năm và lập báo cáo, Feinstein tuyên bố khởi động một cuộc điều tra thứ hai lớn hơn. Nhóm nhỏ gồm sáu người của Jones, bao gồm April và Julian, bắt đầu làm việc vào đầu năm 2009 để xem xét 6 triệu trang tài liệu CIA trong một văn phòng đóng kín không có cửa sổ. Bắt đầu tường thuật sự việc từ cuộc điều tra, quá trình tra tấn phi pháp mà CIA đã thực hiện sau cuộc khủng bố.

Chương trình thẩm vấn tàn bạo của CIA đã thực hiện khác với những gì họ đã báo cáo với chính phủ, Jones và đồng sự dần hé mở những điều đó và ông đã tóm gọn trong một bản báo cáo mật dài 6.300 trang. Ẩn chứa sau câu chuyện này là những âm mưu chính trị sâu xa, Jones sẽ phải quyết định công bố nó rộng rãi hay che dấu… 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Z. Burns
Diễn viên:Adam Driver, Annette Bening, Jon Hamm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Report có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Report với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Report chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Report về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Report về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Report hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Report không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Report

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.