Xem phim Minority Report

Xem phim Minority Report trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Minority Report

Link tải và download phim Minority Report miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Minority Report

Minority Report

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.602
IMDB Rating:
484.565 votes, average 7,0 out of 10

Bản báo cáo thiểu số – Minority Report: Hành trình trốn chạy và tìm lại công lí thực sự

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bản báo cáo thiểu số – Minority Report
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Sản xuất: Gerald R. Molen, Bonnie Curtis, Walter F. Parkes, Jan de Bont
  • Thể loại: Hình sự, hành động
  • Biên kịch: Scott Frank, Jon Cohen
  • Diễn viên: Tom Cruise, Colin Farrell, Samantha Morton, Max von Sydow
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2002
  • Thời lượng: 145 phút

Nội dung phim:

“Bản báo cáo thiểu số – Minority Report” là một bộ phim hành động thành công với cốt truyện sáng tạo, độc đáo của đạo diễn Steven Spielberg. Phim xoay quanh hành trình trốn chạy và tìm lại công lí cho mình của vị thanh tra  John Anderton.

 John Anderton (Tom Cruise thủ vai) là một vị thanh tra cảnh sát không có gì đang chê trách trong công việc. Ông có đầy đủ những đức tính mà một vị cảnh sát cần có: tỉ mỉ, cẩn trọng, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Tuy vậy, cuộc sống gia đình ông lại không mấy êm ả. Người con trai yên quý tên Sean mất tích bí ẩn, ông đâm ra chán chường, li thân với vợ mình và đâm vào con đường tội lỗi u ám của ma túy. Đúng vào giai đoạn này, một biến cố không lường được lại phủ thêm một bóng đen nữa lên cuộc đời đã quá u ám của ông.

Bộ phận Dự Đoán – bộ phận thành công nhất trong quá trình chống tội phạm của Washington, DC – là nơi John làm việc  và nhận được tuyệt đối sự tin tưởng của ông. Ai ngờ ngay chính trong thời khác u ám nhất cuộc đời ấy, cơ quan này lại buộc John với tội danh giết người – một người mà John thậm chí còn không quen biết. Không còn cách nào khác, John phải trốn chạy và đồng thời tìm lại công lí cho mình. Trong chuyến hành trình ấy, anh đã khám phá ra một bí mật đen tối khủng khiếp của bộ phận Dự Đoán.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Spielberg
Diễn viên:Colin Farrell, Samantha Morton, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Minority Report có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Minority Report với Smart Tivi?

Hiện tại phim Minority Report chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Minority Report về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Minority Report về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Minority Report hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Minority Report không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Minority Report

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.