Xem phim Wonderful Ghost

Xem phim Wonderful Ghost trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wonderful Ghost

Link tải và download phim Wonderful Ghost miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bạn Ma Phiền Toái (2018)

Wonderful Ghost

Quality: Year: Duration: 97 MinView: 1,831
IMDB Rating:
239 votes, average 5.9 out of 10

BẠN MA PHIỀN TOÁI : NỘI DUNG QUEN THUỘC NHƯNG VẪN ĐƯỢC ĐÓN NHẬN TÍCH CỰC 

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Bạn Ma Phiền Toái (Wonderful Ghost) 
  • Thể loại: Phim hài, hành động pha chút giả tưởng 
  • Đạo diễn: Jo Won-Hee
  • Diễn viên: Ma Dong Seok, Lee Yoo Young, Choi Yoo Ri
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 100 phút 
  • Quốc gia: Hàn Quốc 

NỘI DUNG: 

Bạn Ma Phiền Toái (Wonderful Ghost) là một bộ phim hài hước, hành động, giả tưởng của Hàn Quốc ra mắt năm 2018. Phim do Jo Won-Hee đạo diễn, với sự tham gia của hai diễn viên chính tên tuổi là Ma Dong Seok và Lee Yoo Young. Chuyện phim xoay quanh sự gắn bó bất đắc dĩ giữa một người đàn ông với một hồn ma mà anh ta không hề quen biết. Ta-Jin (Lee Yoo Young đóng) là một cảnh sát viên vô cùng nhiệt huyết, anh luôn giúp đỡ mọi người và đứng ra bảo vệ công lý.

Ta-jin sống đầy nhiệt tình, chỉ sợ không dùng hết sức mình để cống hiến cho xã hội. Với tinh thần cao đẹp đó, khi nhìn thấy điểm nghi ngờ của một nhóm buôn người, Ta-jin một mình theo dõi và đã bị sát hại. Khi chết rồi, sự nhiệt tình của Ta-jin không hề bị sụt giảm, linh hồn của anh lang thang và hy vọng ai đó có thể giúp mình.

Thật may mắn khi anh được nhìn thấy bởi Jang-su (Ma Dong Seok đóng), một võ sĩ Judo, là cha của một đứa con gái dễ thương. Jang-su trái ngược hoàn toàn với tính cách của Ta-jin, anh chỉ muốn sống bình yên cho bản thân, mặc kệ đến chuyện người khác, mối quan tâm duy nhất của anh dành cho cô con gái nhỏ đang bị bệnh tim. Một kẻ nhiệt tình gặp một kẻ thờ ơ, họ cực kỳ không hài lòng về nhau và liên tục mâu thuẫn.

Tuy nhiên, Ta-jin muốn lấy lại công đạo cho cái chết của mình, anh cũng còn nhiều việc dang giở chưa kịp làm, giờ đây ngoài Jang-su ra anh không thể nhờ cậy ai. Jang-su cũng hiểu điều đó và họ dần gắn kết và giúp đỡ nhau. Chuyện phim rất nhẹ nhàng, cốt truyện khá quen thuộc, là một tác phẩm đầy nhân văn và có nhiều điều hài hước giải trí cao. 

Release:
Language:Tiếng Hàn Quốc
Director:Cho Owen
Cast:Dong-seok Ma, Yoo-Young Lee, Young-kwang Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wonderful Ghost có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wonderful Ghost với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wonderful Ghost chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wonderful Ghost về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wonderful Ghost về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wonderful Ghost hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wonderful Ghost không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wonderful Ghost

Leave a Reply

Your email address will not be published.