Xem phim Rabid Dogs

Xem phim Rabid Dogs trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rabid Dogs

Link tải và download phim Rabid Dogs miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bản Năng Hoang Dã(2015)

Rabid Dogs

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.103
IMDB Rating:
1540 votes, average 5,8 out of 10

Bản Năng Hoang Dã – Rabid Dogs: Hành tình trốn chạy tàn bạo của ba tên cướp

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bản Năng Hoang Dã – Rabid Dogs
  • Đạo diễn: Éric Hannezo
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
  • Sản xuất: Marc Dujardin, Éric Hannezo, Vincent Labrune, Guillaume Lacroix
  • Kịch bản: Benjamin Rataud, Éric Hannezo
  • Diễn viên: Lambert Wilson, Guillaume Gouix, Virginie Ledoyen
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng:  100 phút
  • Quốc gia: Pháp, Canada

Nội dung phim: Bản Năng Hoang Dã

Bản Năng Hoang Dã – Rabid Dogs là một bộ phim nổi bật trong dòng phim phiêu lưu – hành động với kịch bản sáng tạo, độc đáo của đạo diễn Éric Hannezo. Phim xoay quanh chuyến hành trình đầy kịch tính trốn chạy khỏi cảnh sát với những con tin của ba tên cướp máu lạnh, nguy hiểm.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh trung tâm thành phố Montreal, bốn tên tội phạm giấu mặt xông vào cướp một ngân hàng địa phương và đánh cắp hơn 2 triệu đô la. Cảnh sát địa phương và các nhân viên bảo vệ ngân hàng quyết liệt chống trả và quyết tâm bắt giữ bằng được toán cướp. Một cuộc đấu súng đã nổ ra giữa hai phe này, làm bị thương thủ lĩnh của chúng – người được gọi với biệt danh Boss. 

Bốn tên cướp vẫn tiếp tục chạy trốn. Đến một trung tâm mua sắm dưới lòng đất, bốn người nhanh chóng bị phát hiện và bị đuổi theo vào một gara ô tô nọ, nơi họ bắt một người đàn ông và một phụ nữ làm con tin. Boss biết rằng với vết thương nguy hiểm mình đang mang, hắn sẽ chẳng thể sống thêm được lâu nữa nên quyết định lấy thân mình hi sinh cho đồng đội. Họ giấu chiếc xe chạy trốn của mình tại một nhà kho, để Boss ở lại giao chiến với cảnh sát và kéo dài thời gian nhằm giúp ba đồng phạm của anh ta, Sabri, Manu và Vincent, trốn thoát. Boss chết và hành trình tàn bạo của ba tên cướp còn lại bắt đầu…

Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Éric Hannezo
Diễn viên:Guillaume Gouix, Lambert Wilson, Virginie Ledoyen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rabid Dogs có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rabid Dogs với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rabid Dogs chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rabid Dogs về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rabid Dogs về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rabid Dogs hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rabid Dogs không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rabid Dogs

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.