Xem phim The Grey

Xem phim The Grey trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Grey

Link tải và download phim The Grey miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Grey

The Grey

Quality: Year: View: 3,292
IMDB Rating:
232.443 votes, average 6.0 out of 10

Bản năng sinh tồn- Bộ phim cháy vé trong những tuần đầu ra mắt

Bản năng sinh tồn (The Grey) là bộ phim hành động Mỹ năm 2011 do Joe Carnahan đồng sáng tác, sản xuất và đạo diễn và có sự tham gia diễn xuất  của các cái tên như: Liam Neeson, Frank Grillo, Dallas Roberts, Dermot Mulroney, Nonso Anozie, Joe Anderson. Kịch bản được dựa trên truyện ngắn “Ghost Walker” của Ian MacKenzie Jeffers, người đồng sáng tác kịch bản với Carnahan.

Bộ phim được khởi chiếu lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2011 nhưng đến đầu năm 2012 mới chính thức  công chiếu tại Bắc Mỹ trên 3.185 rạp và thu về 19,7 triệu đô la vào cuối tuần mở cửa, với trung bình 6.174 đô la mỗi rạp, hoàn thành đầu tiên. Bộ phim cuối cùng đã kiếm được 51,6 triệu đô la trong nước và 25,7 triệu đô la quốc tế, với tổng số 77,3 triệu đô la, so với ngân sách sản xuất 25 triệu đô la của nó.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Joe Carnahan.
  • Kịch bản: Joe Carnahan và Ian MacKenzie Jeffers.
  • Dựa trên: Ghost Walker Ian của Ian MacKenzie Jeffers.
  • Diễn viên chính: Liam Neeson, Frank Grillo, Dallas Roberts, Dermot Mulroney, Nonso Anozie, Joe Anderson.
  • Ngày phát hành: 2011.
  • Thời lượng phim: 117 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh.
  • Ngân sách: 25 triệu đô la.
  • Doanh thu phòng vé: 77,3 triệu đô la.

Nội dung phim 

“Bản năng sinh tồn” được lấy bối cảnh ở Alaska, khi một nhóm công nhân dầu mỏ lên một chuyến bay về nhà; Tuy nhiên, họ vượt qua một cơn bão và máy bay gặp sự cố. Chỉ có bảy công nhân sống sót trong vùng hoang dã và John Ottway (do Liam Neeson vào vai), một thợ săn giết chó sói để bảo vệ các công nhân, đảm nhận vai trò lãnh đạo của nhóm. Cả nhóm rời khỏi nơi gặp nạn, nhưng Flannery (Joe Anderson) bị tụt lại phía sau và bị sói giết chết.

Một bầy sói đến gần và những người sống sót chạy lấy cây, đốt lửa để xua đuổi và chế tạo vũ khí tạm thời.Một thành viên trong nhóm trở nên căng thẳng và đe dọa Ottway bằng dao nhưng nhanh chóng bị tước vũ khí. Trước khi anh ta có thể xin lỗi, anh ta bị một con sói tấn công, mà cả nhóm tìm cách giết và nướng lấy thức ăn. Ottway phỏng đoán còn có cả một đàn sói đang rình rập họ…

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Grey có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Grey với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Grey chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Grey về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Grey về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Grey hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Grey không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Grey

Leave a Reply

Your email address will not be published.