Xem phim Sing Street

Xem phim Sing Street trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sing Street

Link tải và download phim Sing Street miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sing Street

Sing Street

Quality: Year: Duration: 106 MinView: 1,638
IMDB Rating:
78,918 votes, average 8.0 out of 10

Ban Nhạc Đường Phố (Sing Street): Bộ phim hài với những nhạc phẩm tuyệt vời 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ban Nhạc Đường Phố (Sing Street) 
 • Thể loại: Phim hài ca nhạc 
 • Đạo diễn: John Carney
 • Sản xuất: Anthony Bregman, John Carney, Kevin Scott Frakes, Christian Grass, Martina Niland, Raj Brinder Singh, Paul Trijbits
 • Kịch bản: John Carney
 • Câu chuyện: John Carney, Simon Carmody
 • Diễn viên: Ferdia Walsh-Peelo, Lucy Boynton, Maria Doyle Kennedy, Aidan Gillen, Jack Reynor, Kelly Thornton
 • Quay phim: Yaron Orbach
 • Dựng phim: Andrew Marcus, Julian Ulrichs
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 106 phút 
 • Quốc gia: Ireland, Mỹ, Anh 

Nội dung 

Ban Nhạc Đường Phố (Sing Street) là một phim hài âm nhạc năm 2016, đồng sản xuất và đạo diễn bởi John Carney. Nhân vật chính trong phim là Conor (Ferdia Walsh-Peelo đóng), một thiếu niên 15 tuổi người Ireland sống ở Dublin vào những năm 1980. Conor sống cùng anh trai Brendan (Jack Reynor), một chị gái hiếu học và cha mẹ giờ đây đang rơi vào tình trạng kinh tế khó khăn. 

Gia đình không còn khả năng duy trì lối sống thượng lưu, cha của Conor quyết định chuyển trường cho anh từ một ngôi trường học phí cao sang một ngôi trường bình dân hơn. Ở nơi này, vô tình đi bộ qua sân trường cũng có thể dễ bị ném đá vào đầu, bị bạo lực về lời nói và nhiều điều khác.  Conor đã tìm thấy cách vượt qua điều đó, cậu dành nhiều thời gian cho cây đàn ghita và những bài hát tự sáng tác của mình. Nó trở thành một nguồn động lực, đam mê lớn của Conor, đặc biệt hơn khi có sự ủng hộ và giúp đỡ của anh trai Brendan đáng mến. 

Conor sau đó gặp gỡ cô gái người mẫu Raphina (Lucy Boynton) và phải lòng cô nàng cá tính này. Conor quyết định thành lập một ban nhạc để làm một video ca nhạc và mời Raphina làm người mẫu trong video đó. Từ đây, Conor đồng hành cùng những tâm hồn âm nhạc đáng quý, những người sẽ giúp anh đi theo một con đường tươi đẹp tuyệt vời mà Conor chưa bao giờ nghĩ đến.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Writers:
Cast:Aidan Gillen, Ferdia Walsh-Peelo, Maria Doyle Kennedy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sing Street có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sing Street với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sing Street chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sing Street về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sing Street về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sing Street hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sing Street không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sing Street

Leave a Reply

Your email address will not be published.