Xem phim A Better Tomorrow

Xem phim A Better Tomorrow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Better Tomorrow

Link tải và download phim A Better Tomorrow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bản Sắc Anh Hùng (2010)

A Better Tomorrow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 586
IMDB Rating:
975 votes, average 5,9 out of 10

Bản Sắc Anh Hùng (A Better Tomorrow): Bộ phim hành động hay nhất trong sự nghiệp của đạo diễn John Woo

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bản Sắc Anh Hùng (A Better Tomorrow)
  • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông
  • Đạo diễn: John Woo
  • Diễn viên: Địch Long, Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Waise Lee, Feng Tien, John Woo, Tăng Giang, Fui-On Shing, Hsieh Wang, Emily Chu, Yanzi Shi, Chi Fai Chan, Ming Leung, Hing-Yin Kam, Pierre Tremblay
  • Năm phát hành: 1986
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung 

Bản Sắc Anh Hùng (A Better Tomorrow) là một bộ phim hành động xã hội đen Hồng Kông nổi tiếng ra mắt năm 1986 do John Woo đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em Tống Tử Hào (Địch Long đóng) và Tống Tử Kiệt (Trương Quốc Vinh đóng). Hai anh em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, họ lớn lên cùng nhau nhưng lại có tư tưởng khác nhau. 

Em trai Tống Tử Kiệt luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một cảnh sát, trừ gian diệt bạo, anh căm thù những con người sai trái và hoạt động xã hội đen. Vì vậy, khi trở thành một cảnh sát, Tử Kiệt luôn tự hào và cống hiến hết sức cho công việc của mình. Trong khi đó, vì cuộc sống cho nên Tống Tử Hào phải tham gia buôn lậu với nước ngoài. Tuy nhiên, trong một lần bị cài bẫy, Tử Hào bị bắt vào tù. Tội lỗi của Tử Hào đã làm cho danh tiếng và sự nghiệp của Tử Kiệt đi xuống một nốt trầm buồn thảm. 

Giờ đây, trải qua thời gian Tử Hào đã ra tù, anh muốn làm lại cuộc đời muốn trở thành người tốt và đặc biệt là xây dựng lại tình cảm với em trai mình. Thế nhưng, khi chứng kiến người anh em năm nào Mark vì trả thù cho mình mà bị tàn phế, Tử Hào không khỏi đau lòng và căm thù. Cùng với đó, những mối hận thù cũ, những liên hệ trước đây không ngừng tìm đến quấy phá, khiến cho công cuộc hoàn lương của Tử Hào ngày càng gian nan. Thái độ của em trai Tử Kiệt thì luôn ghẻ lạnh và thậm chí còn muốn lợi dụng anh trai mình để bắt gọn đường dây tội phạm.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ vietsub tại motphim.net

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Hae-sung Song
Diễn viên:Jin-mo Ju, Kang-woo Kim, Seung-heon Song

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Better Tomorrow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Better Tomorrow với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Better Tomorrow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Better Tomorrow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Better Tomorrow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Better Tomorrow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Better Tomorrow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Better Tomorrow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.