Xem phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex

Xem phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex

Link tải và download phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wizards Return Alex Vs. Alex

Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 59 phútXem: 411
IMDB Rating:
5220 votes, average 6,0 out of 10

Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex: Bản phim đặc biệt về cô phù thủy nhỏ Alex của xứ Waverly

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Victor Gonzalez
  • Diễn viên: Jake T. Austin, Jennifer Stone, Selena Gomez
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 59 phút

Nội dung phim: 

Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex là bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Câu chuyện là hành trình chống lại bản sao xấu xa của cô phù thủy nhỏ Alex tại tháp nghiêng Pisa, Ý.

Mọi chuyện bắt đầu khi cả gia đình của Alex quyết định sẽ thực hiện chuyến đi đến Ý để thăm người anh trai Justin hiện đang làm việc tại Viện công nghệ phép thuật. Bên cạnh đó mối tình ngọt ngào giữa Alex và anh chàng bạn trai Mason đang bị đe dọa khi một sinh viên điển trai có tên là Dominic bắt đầu tán tỉnh cô khiến Mason vô cùng khó chịu.

Để có thể dễ dàng di chuyển giữa Ý và New York, ALex đã lạm dụng thần chú của mình để mở một cổng không gian kết nối hai thế giới này và điều này đã bị bố cô là Jerry phát hiện. Jerry đã la mắng ALex và cho rằng cô đang sử dụng phép thuật một cách rất tùy tiện và không có trách nhiệm với khả năng phép thuật của mình.

Để chứng minh rằng những lời bố nói là sai lầm và rằng cô không phải là một người vô trách nhiệm vì thế Alex đã dùng thần chú để tách những phần tiêu cực ra khỏi con người cô và vô tình cô đã tạo ra một bản sao xấu xa trong gương. Sự việc bắt đầu trở nên tồi tệ khi bản sao này đã thoát ra và bắt đầu gây hại cho mọi người.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bản Sao Phù Thủy-The Wizards Return Alex Vs. Alex

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.