Xem phim The Gifted Hands

Xem phim The Gifted Hands trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Gifted Hands

Link tải và download phim The Gifted Hands miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bàn Tay Ngoai Cam (2013)

The Gifted Hands

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 886
IMDB Rating:
916 votes, average 6,5 out of 10

Bàn Tay Ngoại Cảm (The Gifted Hands): Bộ phim hình sự có hài và kinh dị của điện ảnh Hàn Quốc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bàn Tay Ngoại Cảm (The Gifted Hands) 
  • Thể loại: Phim hình sự, giả tưởng, kinh dị, hài hước 
  • Đạo diễn: Kwon Ho-Young
  • Tác giả: Lee Young-Jong, Han Jun-Hee
  • Sản xuất: Kim Bong-Seo, Suk Dong-Joon, Park Jae-Yong
  • Diễn viên: Kim Kang-Woo, Kim Bum, Lee Joon-Hyuk, Kim Kang-Woo, 
  • Quay phim: Kwon Hyuk-Joon, Yoo Young-Jong
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 108 phút 
  • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung

Bàn Tay Ngoại Cảm (The Gifted Hands) là một bộ phim hình sự có pha giả tưởng của Hàn Quốc năm 2013 do Kwon Ho-Young làm đạo diễn. 

Trong phim, Yang Choon-Dong (Kim Kang-Woo đóng) là một thám tử khá thất bại trong ngành. Một ngày nọ, một người phụ nữ đến đồn cảnh sát và báo cáo con gái mình mất tích. Các thám tử khác không coi trọng trường hợp của cô, nhưng Yang Choon-Dong tin rằng đây có thể là một vụ bắt cóc thực sự. Cấp trên để Yang Choon-Dong một mình phụ trách vụ án này.

Vào một buổi tối muộn, Yang Choon-Dong gặp chàng trai trẻ Kim Joon (Kim Bum đóng), với chiếc áo trùm kín đầu che mặt. Chàng trai trẻ đang vẽ phun sơn graffiti lên tường và Yang Choon-Dong la mắng chàng trai phá hoại nhưng anh ta nhanh nhẹn bỏ trốn trong màn đêm. 

Vài ngày sau, cô gái mất tích được tìm thấy đã chết trong một bãi đất trống. Khi Yang Choon-Dong xem báo cáo mô tả lại hiện trường vụ án, anh vô cùng ngạc nhiên vì chúng giống bức tranh phun sơn graffiti mà anh đã thấy chàng trai vẽ hôm trước. Yang Choon-Dong bối rối thật sự, vì bức tranh được vẽ trước cả một tháng so với lúc xác của cô gái được tìm thấy và anh bắt đầu săn lùng anh chàng phun sơn graffiti.

Khi Yang Choon-Dong tìm thấy được chàng trai, anh phát hiện được những điều nhiều hơn mong đợi. Chàng trai trẻ Kim Joon có khả năng ngoại cảm đặc biệt, cho phép anh đọc được quá khứ của ai đó bằng cách chạm vào họ. Khả năng này của Kim Joon đã ám ảnh anh suốt cuộc đời nhưng Yang Choon-Dong tin rằng đó sẽ là chìa khóa giúp mình giải quyết vụ án.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Gifted Hands có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Gifted Hands với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Gifted Hands chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Gifted Hands về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Gifted Hands về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Gifted Hands hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Gifted Hands không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Gifted Hands

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.