Xem phim The Last Song

Xem phim The Last Song trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Song

Link tải và download phim The Last Song miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Song

The Last Song

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.321
IMDB Rating:
77.079 votes, average 6,0 out of 10

Bản tình ca cuối cùng- Xứng đáng với những giải thưởng danh giá 

Bản tình ca cuối cùng (The Last Song) là bộ phim lãng mạn của  phim Mỹ, năm 2010. Kịch bản được phát triển song hành với cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks. Phim do Julie Anne Robinson làm đạo diễn,  trong phim có sự tham gia của Miley Cyrus, Greg Kinnear và Liam Hemsworth.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Julie Anne Robinson.
  • Tác giả: Nicholas Sparks, Jeff Van Wie.
  • Diễn viên: Miley Cyrus, Greg Kinnear, Liam Hemsworth.
  • Âm nhạc: Aaron Zigman.
  • Công chiếu: 2010.
  • Độ dài: 107 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 20 triệu đô la.
  • Doanh thu: 89 triệu đô la.

Nội dung phim:

Ronnie (Miley Cyrus đóng) là thiên tài piano, cô từ chối lời mời của nhạc viện nổi tiếng, thậm chí cô cũng ngừng chơi đàn kể từ khi bố mẹ cô ly hôn. Và cô luôn giữ thái độ lạnh nhạt, bất hòa với người cha của mình- người giúp cô khám phá ra tài năng piano.

Ronnie và em trai sống với mẹ, cho đến mùa hè này họ được gửi đến sống cùng cha ( do Greg Kinnear đóng) tại một thị trấn nhỏ trên bãi biển. Ronnie bực bội với cha mình và không có ý định thân thiện hay thậm chí nói chuyện với ông vào mùa hè. Tại vùng quê yên bình, cô gặp Will Blakelee ( Liam Hemsworth ) đẹp trai, nổi tiếng. Ban đầu cô không có thiện cảm với Will, cho rằng anh là người xấu. Lúc này, hàng loạt rắc rối xảy ra đối với Ronnie: cô bị tố cáo tội ăn cắp, bị đánh ghen một cách tàn bạo,… Bằng một cách nào đó, tình yêu bất ngờ đến với Ronnie.

Liệu rằng cô gái Ronnie của chúng ta sẽ giải quyết những vấn đề này? Tình yêu với chàng hoàng tử có giúp Ronnie tìm lại được tình yêu với âm nhạc? Mối quan hệ giữa cô con gái với người bố của mình sẽ như thế nào?

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Greg Kinnear, Liam Hemsworth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Song có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Song với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Song chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Song về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Song về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Song hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Song không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Song

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.