Xem phim La Historia Du Un Amor

Xem phim La Historia Du Un Amor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download La Historia Du Un Amor

Link tải và download phim La Historia Du Un Amor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bạn Trai Bất Đắc Dĩ (2017)

La Historia Du Un Amor

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 934
IMDB Rating:
10 votes, average 3,9 out of 10

Bạn Trai Bất Đắc Dĩ – La Historia Du Un Amor: Một chuyện tình bất ngờ đầy ngang trái 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bạn Trai Bất Đắc Dĩ – La Historia Du Un Amor
  • Đạo diễn: Tiền Giang Hán
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Diễn viên: Nhiệt Y TrátQuách Hiểu ĐôngTrịnh Khải
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2017
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

Bạn Trai Bất Đắc Dĩ – La Historia Du Un Amor” là một bộ phim tình cảm hài đậm chất Trung Hoa của đạo diễn Tiền Giang Hán. Phim xoay quanh một hiểu lầm và cuộc gặp gỡ định mệnh của cô diễn viên trẻ Lương Đan Ny và anh lái xe Lý Phi Phàm.

Lương Đan Ny là một nàng diễn viên trẻ đầy triển vọng. Ở cô nàng này hội tụ đủ nhiều yếu tố để làm nên một diễn viên thành danh: tài năng, nhiệt huyết và ngoại hình đẹp. Có thể nói Đan Ny tuy còn rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành quả trên con đường diễn xuất của mình. Bao quanh cô nàng là ánh hào quang của sự nổi tiếng và sự theo đuổi của vô số người. Cũng như nhiều diễn viên nổi tiếng khác, Lương Đan Ny luôn bị truyền thông dòm ngó, nhất cử nhất động của cô nàng đều không lọt qua được con mắt của công chúng. Điều này gây ra nhiều tai hại trong cuộc sống của cô nàng và một trong số đó đã tạo ra bước ngoặt lớn cho cuộc đời cô.

Lý Phi Phàm là một anh chàng lái xe thuê bình thường nhưng mang theo mình vẻ điển trai nổi bật. Một ngày nọ, với một lí do chính đáng, anh được Lương Đan Ny hẹn lên gặp tại phòng khách sạn của cô nàng. Động thái này không qua nổi tai mắt của truyền thông và Đan Ny vướng phải một vụ tai tiếng lớn – mối nguy với sự nghiệp của cô nàng. Bất đắc dĩ, cô đành thuê Phi Phàm làm bạn trai của mình. Mối tình này liệu có thể từ giả trở thành thật? Tất cả đều được giải đáp một cách vô cùng hài hước trong “Bạn Trai Bất Đắc Dĩ – La Historia Du Un Amor”. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim La Historia Du Un Amor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim La Historia Du Un Amor với Smart Tivi?

Hiện tại phim La Historia Du Un Amor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim La Historia Du Un Amor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim La Historia Du Un Amor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim La Historia Du Un Amor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim La Historia Du Un Amor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.