Xem phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD

Xem phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD

Link tải và download phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Boyfriend Killer (2017)

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 835
IMDB Rating:
309 votes, average 5,1 out of 10

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer )

Thông tin phim

 • Tên phim: Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer()
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim tâm lý
 • Đạo diễn: Alyn Darnay
 • Diễn viên chính: Barbie Castro, Kate Mansi, Patrick Muldoon
 • Thời lượng: 88 phút
 • Năm phát hành: 2017
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung Phim: 

Krystal Keller (Mansi đóng), một người phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp, xuất thân giàu có, là mục tiêu của tất cả đàn ông. Cô quen biết và có quan hệ tình cảm với bạn trai là Preston Duro (Michael Ryerson Uribe đóng). Thế nhưng, Preston bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn xe máy đầy bí ẩn. Sau Đó, mẹ của anh là Sandra (Barbie Castro đóng) đến nhà của anh để dọn dẹp, bà ấy cố gắng tìm kiếm những kỷ niệm lưu giữ về con trai mình. Trong khi kiểm tra các tài khoản xã hội của con trai để tìm những tấm ảnh, bà bất ngờ nhìn thấy những dòng tin nhắn đầy mâu thuẫn và chết chóc của anh với bạn gái mình. Trong khi đó, Krystal luôn khẳng định mối quan hệ giữa hai người đang rất tốt đẹp. Điều đó, làm bà Sandra nghi ngờ chính Krystal đứng sau cái chết của con trai mình.

“Boyfriend Killer” có nội dung khá điển hình của thể loại này, nhưng dàn diễn viên xuất sắc giúp nó vượt lên trên cả mong đợi. Đáng kể nhất là nhiều cuộc đấu tay đôi giữa Mansi và Castro. Mansi là nữ nhân vật phản diện hoàn hảo, với nụ cười tuyệt vời đó che giấu nội tâm nham hiểm. Mặt khác, Fidel là một phụ huynh lạnh lùng nhưng tàn khốc quyết tâm hạ bệ kẻ giết con trai mình. Cô ấy có sức thuyết phục trong tất cả các cảnh phù hợp và mang lại một số trật tự trong sự hỗn loạn của gia đình cô ấy. Bên cạnh đó, các diễn viên phụ cũng đã hoàn thành rất tốt để nâng tầm của bộ phim hơn nữa. 

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân – Boyfriend Killer, bộ phim nói về Sandra một người mẹ đau buồn sau cái chết của con trai, tuyệt vọng tìm lại những hình  ảnh qua các tài khoản mạng xã hội và thông báo cái chết của cậu đến bạn bè .  Cô phát hiện ra manh mối cái chết của Preston không đơn thuần chỉ là một vụ tai nạn, và nghi ngờ bạn gái cũ của con trai mình là Krystal có thể có liên quan đến cái chết của anh ta. Sandra phải chứng minh được điều đó trước khi bị diệt khẩu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD

5 thoughts on “Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Boyfriend Killer ) Full HD”

 1. Giàu có quá nên rảnh rỗi sinh nông nổi là vậy đó, kiếm gì làm đi cô gái ơi, mà thôi đi tù rồi vô đó lao động công ích đi nha nha cố gắng chung thân

 2. Ông cha chạy chiếc Audi đến vậy mà cũng bắn luôn ông cha là hiểu rồi quá khích đến mức độ đó vì đầu óc tâm thần cho vô viện tâm thần đi

 3. Phim này rất là hay luôn mọi người nên xem để biết cách làm mật khẩu tạo nhiều mật khẩu nhưng không quên nha mình đã học được rồi

 4. Vô nhà giết cá của ảnh rồi phá hoại lung tung hết mà ổng không báo cho cha của cô gái biết nếu báo từ đầu thì đã không bị đánh gần chết rồi

 5. Giầu, con của đại gia dầu mỏ thế mà có cái máy vi tính cũng đòi lấy về. Mẹ của thằng đó đau khổ vì con chết nhưng mà cái đoạn này cũng đã nghi ngờ rồi cho nên mới điều tra đến cùng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.