Xem phim Ocean’s Eight

Xem phim Ocean’s Eight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ocean’s Eight

Link tải và download phim Ocean’s Eight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ocean's Eight

Ocean’s Eight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.559
IMDB Rating:
156.645 votes, average 6,0 out of 10

Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô (Ocean’s 8): Phi vụ thế kỷ và cái kết 

Thông tin phim

Nội dung:

Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô (Ocean’s 8) là phim hài năm 2018 của đạo diễn Gary Ross.

Debbie (Sandra Bullock), vừa ra tù sau năm năm và chuẩn bị một dự án cướp mới. Cô cùng đồng phạm là Lou (Cate Blanchett đóng)  cùng nhau thực hiện phi vụ cướp chiếc vòng cổ Toussaint trị giá lên đến 150 triệu đô. Chiếc vòng này sẽ xuất hiện trong buổi dạ tiệc tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York và họ cần thêm một đội ngũ để hỗ trợ mình. Nhà thiết kế thời trang đã phá sản Rose Weil (Helena Bonham-Carter đóng),người làm trang sức có thể cắt kim cương  Amita (Mindy Kaling đóng), hacker an ninh có nhiệm vụ hack camera Nine Ball (Rihanna đóng), kẻ móc túi lành nghề Constance ( Awkwafina đóng), và kẻ trục lợi Tammy (Sarah Paulson đóng ). Mỗi người có một nhiệm vụ riêng, trà trộn vào bữa tiệc và hành động. Ở một buổi lễ Hoàng gia như vậy, nhóm cướp này có hoàn thành kế hoạch và những biến cố gì đang chờ đợi họ?

Xuyên suốt bộ phim là sự chuẩn bị, lên kế hoạch và cách thực hiện phi vụ thế kỷ này của các cô nàng. Ai cũng xinh đẹp, có những ứng biến nhanh và thông minh trong giải quyết các sự cố. Phim có những diễn viên nổi tiếng của Hollywood đưa khán giả đến với những cảnh hành động hấp dẫn và lý thú. 

Tiếp nối truyền thống gia đình mình, Debbie lên kế hoạch cho một vụ trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu đô của Daphne Kluger tại sự kiện thời trang thảm đỏ Met Gala được tổ chức hàng năm ở New York. Để vụ cướp có thể diễn ra suôn sẻ, Debbie đã lên đường và tập hợp cho mình một biệt đội riêng biệt, bao gồm Amita – một chuyên gia trang sức, Constance – một kẻ chuyên móc túi, Tammy – một bà mẹ sống ở ngoại ô, Nine Ball – một tay lừa đảo. Hai thành viên còn lại là Lou và Rose.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gary Ross
Diễn viên:Anne Hathaway, Cate Blanchett, Sandra Bullock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ocean’s Eight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ocean’s Eight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ocean’s Eight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ocean’s Eight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ocean’s Eight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ocean’s Eight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ocean’s Eight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ocean’s Eight

5 thoughts on “Ocean’s Eight”

  1. Não của dòng họ trộm cắp mà lị, các bạn ko coi tiểu sử của gia đình bả hay sao mà còn khen chê mưu đồ của bả dù đang mặc áo tù

  2. Hoàn hảo đó là những gì bộ phim mang lại cho khán giả, ANNe hathaway đẹp quá mà phải đóng vai đau bụng hôhoo, Riana hát cỡ đó rồi còn rảnh đóng phim kìa

  3. Kế hoạch tu yệt vời i và thuê nguyên đám trộm kỹ năng đứa thì móc túi chợ đen đứa thì… ôi là nguyên 1 nhóm trí tuệ ưu tú

  4. Kết ko ai vô tù hết sướng nha. Toàn kiều nữ Hollywood mà còn làm nghề ăn cắp nữa thì hết sảy à mà lúc mặc áo tù kể vậy có phải là bị bắt ko

  5. Ủa mới vô mà cô ấy mặc áo tù rồi vậy có phải phim đóng ngược ko, kết vô tù à, mà sao thay đổi thời trang sau ra tù đẹp dữ thần vậy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.