Xem phim Gangster Squad

Xem phim Gangster Squad trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gangster Squad

Link tải và download phim Gangster Squad miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gangster Squad

Gangster Squad

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 1.116
IMDB Rating:
200.246 votes, average 6,0 out of 10

Băng đảng Găng-tơ – Gangster Squad: Hành trình đối đầu nghẹt thở giữa hai thế lực

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Băng đảng Găng-tơ – Gangster Squad
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer
  • Thể loại: Hành động, tâm lí, tội phạm 
  • Sản xuất: Dan Lin, Kevin McCormick, Michael Tadross
  • Kịch bản: Will Beall
  • Diễn viên: Josh Brolin,Ryan Gosling, Nick Nolte, Emma Stone, Anthony Mackie, Giovanni Ribisi, Robert Patrick, Michael Peña, Sean Penn
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Băng đảng Găng-tơ – Gangster Squad là một bộ phim hành động – tội phạm đầy kịch tính và ăn khách của đạo diễn tài năng Ruben Fleischer. Phim xoay quanh cuộc chiến căng não, sinh tử giữa hai thế lực – một bên là thế giới ngầm đầy tàn nhẫn và quyền năng, một bên là những con người quả cảm bảo vệ công lí.

Phim lấy bối cảnh năm 1949 tại Los Angeles, ông trùm Mafia Mickey Cohen đã trở thành nhân vật quyền lực nhất trong thế giới ngầm tội phạm ở California và dự định sẽ tiếp tục mở rộng cộng đồng tội phạm của mình đến Chicago và thành phố New York. LAPD cũng tỏ ra vô cùng bất lực trong việc ngăn chặn sự trỗi dậy tàn nhẫn của Cohen vì hắn ta đã loại bỏ toàn bộ các nhân chứng và mua chuộc cả tòa án, cảnh sát.

Quyết tâm chấm dứt Cohen, Giám đốc LAPD Bill Parker đã đứng lên thành lập một đơn vị cảnh sát bí mật với nhiệm vụ duy nhất là đưa Cohen ra công lý. Parker đặt một người bạn đáng tin cậy, Trung sĩ John O’Mara, phụ trách bí mật xây dựng đơn vị. Với sự giúp đỡ của vợ, Connie, anh ta tuyển mộ Trung sĩ Jerry Wooters và bốn sĩ quan Misfit – Trung úy da đen Coleman Harris, chuyên gia điện tử và người đàn ông của gia đình Conwell Keeler, người bắn tỉa Max Kennard và người bảo vệ Tây Ban Nha Navidad Ramirez. Tự gọi mình là “Biệt đội Gangster”, họ bắt đầu nhiệm vụ phá hủy các hoạt động của Cohen…

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ruben Fleischer
Diễn viên:Emma Stone, Ryan Gosling, Sean Penn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gangster Squad có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gangster Squad với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gangster Squad chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gangster Squad về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gangster Squad về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gangster Squad hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gangster Squad không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gangster Squad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.