Xem phim Anjaan

Xem phim Anjaan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Anjaan

Link tải và download phim Anjaan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Băng Đảng Mumbai

Anjaan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 166 phútXem: 293
IMDB Rating:
3821 votes, average 5,0 out of 10

Anjaan: Câu chuyện tìm anh trai của người đàn ông tật nguyền

Một người đàn ông tật nguyền tên Krishna từ Kanyakumari đến Mumbai, để tìm anh trai Raju. Người được tiết lộ là một tay xã hội đen khi Krishna gặp bạn bè của Raju là Rajiv và Karim Bhai.

Một đoạn hồi tưởng mở ra khi Karim bắt đầu nói với Krishna về Raju và người bạn giống như anh trai của anh ta. Chandru, người đã cai trị Mumbai như những tên xã hội đen đáng sợ. Một ngày nọ, sự xuất hiện của một ủy viên mới đã khiến họ gặp nhiều khó khăn. Và để giải thoát cho tay sai của mình. Raju đã bắt cóc con gái của ủy viên Jeeva vào đêm tân hôn của cô ấy. Ủy viên buộc phải thả tay sai.

Nhưng Jeeva tiết lộ rằng cô không muốn kết hôn và bị bắt cóc với sự đồng ý của cô. Chẳng bao lâu, Raju và Jeeva phải lòng nhau. Sau đó, Raju và Chandru cố gắng gây ấn tượng với một Don mạnh hơn tên là Imran. Người thay vào đó lăng mạ và cảnh báo họ. Nhìn thấy Chandru tức giận, Raju bắt cóc Imran và bộ đôi trả thù cho sự xúc phạm của họ bằng cách trả lại những lời của Imran cho anh ta.

Rất vui, Chandru tặng Raju một chiếc xe hơi và một kỳ nghỉ kéo dài một tuần với Jeeva. Trong kỳ nghỉ, Raju và Jeeva bị tấn công nhưng chạy trốn khỏi cuộc đấu súng. Raju sau đó tìm thấy xác của Chandru và ra lệnh cho tay sai của mình là Amar đưa anh ta đến Imran. Amar dừng xe gần một cây cầu, lấy súng của Raju và bắn anh ta khi anh ta rơi xuống nước.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:N. Linguswamy, Suresh
Diễn viên:Samantha Ruth Prabhu, Suriya, Vidyut Jammwal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anjaan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Anjaan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Anjaan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Anjaan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Anjaan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Anjaan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Anjaan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Anjaan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.