Xem phim Gangs of New York

Xem phim Gangs of New York trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gangs of New York

Link tải và download phim Gangs of New York miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gangs of New York

Gangs of New York

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.054
IMDB Rating:
385,984 votes, average 7,5 out of 10

Băng đảng New York – Gangs of New York: Cuộc trả thù đẫm máu dưới đáy xã hội

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Băng đảng New York – Gangs of New York
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Thể loại: Hành động, giật gân
  • Sản xuất: Alberto Grimaldi, Harvey Weinstein
  • Kịch bản: Jay Cocks, Steven Zaillian, Kenneth Lonergan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Daniel Day-Lewis, Cameron Diaz, Jim Broadbent, John C. Reilly, Henry Thomas, Brendan Gleeson
  • Năm phát hành:  2002
  • Thời lượng: 167 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

 “Băng đảng New York – Gangs of New York” là một bộ phim hành động, giật gân nổi danh của đạo diễn Martin Scorsese. Phim xoay quanh cuộc trả thù cho cha của người thanh niên Vallon.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh khu phố ổ chuột của Five Points, thành phố Manhattan vào năm 1846. Hai băng đảng nổi danh của khu vực đã tham gia vào một trận chiến sống còn tại Quảng trường Paradise để tranh chức “người nắm giữ Five Points”. Hai phe  tham gia  vào sự kiện này gồm có một băng đảng của người bản xứ, người Tin lành gốc Anh do William “Bill the Butcher” lãnh đạo và một nhóm người nhập cư Công giáo Ailen, “Dead Rabbits” –  lãnh đạo bởi “Linh mục” Vallon. Vào cuối trận chiến này, Bill giết chết Vallon và tuyên bố Dead Rabbits đã tan rã, đã hết thời. Chứng kiến thảm kịch đau thương và quá đỗi thảm khốc ấy, con trai nhỏ của Vallon đã giấu con dao giết cha mình như một vằng chứng của quyết tâm trả thù và được đưa đến một trại trẻ mồ côi trên đảo Blackwell.

Nhiều năm sau đó, Vallon đã trưởng thành và quay trở lại khu vực năm xưa. Anh tập hợp nhiều con người dưới đáy xã hội để lập thành một băng đảng với mong muốn phục thù cho cái chết của người cha yêu dấu. Kết quả cho cuộc phục thù này sẽ như thế nào? Liệu Vallon có thành công hay lại chịu hậu quả thảm khốc như cha mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Băng đảng New York – Gangs of New York”.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Martin Scorsese
Diễn viên:Cameron Diaz, Daniel Day-Lewis, Leonardo DiCaprio

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gangs of New York có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gangs of New York với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gangs of New York chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gangs of New York về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gangs of New York về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gangs of New York hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gangs of New York không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gangs of New York

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.