Xem phim Sex Tape

Xem phim Sex Tape trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sex Tape

Link tải và download phim Sex Tape miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sex Tape

Sex Tape

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.786
IMDB Rating:
103.607 votes, average 5,0 out of 10

Băng Sex Bị Lộ – Sex Tape: Hành trình bi hài thu hồi lại những đoạn băng sex

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Băng Sex Bị Lộ – Sex Tape
  • Đạo diễn: Jake Kasdan
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
  • Kịch bản: Kate Angelo, Jason Segel, Nicholas Stoller
  • Diễn viên: Cameron Diaz, Jason Segel, Rob Corddry, Ellie Kemper
  • Năm phát hành: 2014 
  • Thời lượng: 94 phút 
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Băng Sex bị lộ

Băng Sex Bị Lộ – Sex Tape là một bộ phim tâm lí-hài hước đặc sắc trong nền điện ảnh xứ cờ hoa của đạo diễn Jake Kasdan. Phim xoay quanh hành trình thu hồi và xóa bỏ những cuỗn băng sex của một cặp vợ chồng sau khi họ vụng về gửi chúng đi khắp nơi.

Jay và Annie Hargrove là một cặp vợ chồng rất thân thiết. Sau khi có hai con, trái ngược với nhiều cặp vợ chồng khác, ngọn lửa tình của họ lại thêm rừng rực cháy, thôi thúc họ cuỗn lấy nhau và quan hệ tình dục ở mọi lúc, mọi nơi có cơ hội. Một lần nọ, Annie đề nghị chồng dùng Ipad để quay lại, lưu giữ kỉ niệm những cảnh ân ái của hai vợ chồng. Trong khi đang xóa những phân cảnh thất bại, anh chồng vụng về Jay lại lỡ tay gửi những chiếc video tệ hại ấy cho nhiều người bạn khác nhau và không thể nào thu hồi lại. Họ bắt đầu hành trính lấy lại tất cả các iPad có khả năng chứa những chiếc video độc hại của họ, dẫn đến một loạt các cuộc gặp và một loạt các tình huống dở khóc, dở cười.

Hành trình này diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi Howard – con trai một người bạn của họ phát hiện ra những đoạn phim này và đe dọa sẽ tải một bản sao băng sex của họ nếu họ không đưa nó 25.000 đô la. Đừng trước đòi hỏi khó nhắn và nguy cơ phát tán khủng khiếp này, đôi vợ chồng sẽ làm gì?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jake Kasdan
Diễn viên:Cameron Diaz, Jason Segel, Rob Corddry

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sex Tape có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sex Tape với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sex Tape chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sex Tape về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sex Tape về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sex Tape hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sex Tape không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sex Tape

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.