Xem phim American Pie 2

Xem phim American Pie 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Pie 2

Link tải và download phim American Pie 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Pie 2

American Pie 2

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.476
IMDB Rating:
230.576 votes, average 6,0 out of 10

Bánh Mỹ 2 – Những tình huống oái ăm trong hành trình tìm kiếm tình yêu

Bánh Mỹ 2 (American Pie 2) là một bộ phim hài Mỹ, công chiếu vào năm 2001. Đây là bộ phim của đạo diễn James B. Rogers và được viết bởi Adam Herz và David H. Steinberg từ một câu chuyện của Herz. Phần tiếp theo của bộ phim hài American Pie năm 1999, đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim American Pie.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: James B. Rogers
 • Kịch bản: Adam Herz
 • Câu chuyện: Adam Herz, David H. Steinberg
 • Diễn viên chính: Jason Bigss, Shannon Elizabeth, Alyson Hannigan, Chris Klein, Natasha Lyonne, Thomas Ian Nicholas, Tara Reid, Seann William Scott, Mena Suvari, Eddie Kaye Thomas, Eugene Levy
 • Âm nhạc: David Lawrence
 • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 8 năm 2001
 • Thời gian: 100 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 30 triệu đô la
 • Doanh thu: 287,6 triệu

Nội dung phim 

“Bánh Mỹ 2” là câu chuyện khi  các chàng trai kết thúc năm học đầu tiên tại trường đại học. Bốn chàng trai tái hợp với mong muốn cùng nhau trải qua một mùa hè vui vẻ. Jim tiếp tục hành trình thỏa mãn tình dục bằng cách tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn gái cũ Michele, nhưng anh vẫn qua lại với Nadia sau một cuộc gọi bất ngờ từ cô. Trong khi đó, Kev và Vicky thấy mình rơi vào tình huống khó xử sau khi chia tay được một năm.

Oz phải đối phó với một mối quan hệ yêu xa khi Heather đang học tập ở một đất nước khác. Finch lại đang tham gia vào học hỏi cho môn nghệ thuật tình dục của Mật tông (bí kíp của Ấn Độ giáo) , và tuyên bố rằng thông qua Mật tông anh ta có được kỹ năng tuyệt đỉnh.

Có vẻ như sau một năm, đời sống tình cảm, tình dục của các chàng trai vẫn chưa mấy khả quan. Và họ vẫn chính là điển hình cho đại đa số những thanh niên bốc đồng kèm hiếu thắng ở độ tuổi đôi mươi

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:J.B. Rogers
Diễn viên:Jason Biggs, Seann William Scott, Shannon Elizabeth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Pie 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Pie 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Pie 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Pie 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Pie 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Pie 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Pie 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Pie 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.