Xem phim American Pie Presents: The Book of Love

Xem phim American Pie Presents: The Book of Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Pie Presents: The Book of Love

Link tải và download phim American Pie Presents: The Book of Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Pie Presents The Book of Love

American Pie Presents: The Book of Love

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.232
IMDB Rating:
41.735 votes, average 4,0 out of 10

Bánh Mỹ 7: Bí kíp tình yêu

Bánh Mỹ 7: Bí kíp tình yêu (American Pie Presents: The Book of Love) là một bộ phim hài Mỹ, công chiếu vào năm 2009. Phim do John Putch làm đạo diễn, với kịch bản của David H. Steinberg. Đây là phần thứ tư trong American Pie. Phim có sự tham gia củaug Hall, Brandon Hardesty, Kevin M. Horton, Beth Behrs, Melanie Papalia, Jennifer Holland, John Patrick Jordan, Louisa Lytton, Sherman Hemsley, Curtis Armstrong, Jim Wynorski

Thông tin phim

  • Đạo diễn:John Putch
  • Kịch bản: David H. Steinberg
  • Dựa trên: Nhân vật của Adam Herz
  • Diễn viên chính: Bug Hall, Brandon Hardesty, Kevin M. Horton, Beth Behrs, Melanie Papalia, Jennifer Holland, John Patrick Jordan, Louisa Lytton, Sherman Hemsley, Curtis Armstrong, Jim Wynorski
  • Âm nhạc: David Lawrence
  • Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 12 năm 2009
  • Thời gian: 94 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 7 triệu đô la

Nội dung phim

“Bánh Mỹ 7: Bí kíp tình yêu” là câu chuyện đầy màu sắc về ba học sinh trung học thân thiết. Rob, Marshall và Nathan đang trong quá trình cố gắng để được “bóc tem”. Tia hy vọng mong manh khi Nathan có bạn gái chưa kịp bừng sáng, thì cậu thông báo rằng Dana tuyên bố sẽ từ bỏ quan hệ tình dục cho đến lúc kết hôn, mặc dù trước đó cô đã qua lại với rất nhiều chàng trai.

Một lần, trong lúc chuẩn bị thổ lộ tình cảm với cô bạn Heili, Rob đánh rơi ngọn nến đang cháy, vì quá choáng váng khi thấy cô đang quan hệ với một nam sinh khác trong thư viện. Ngọn lửa nhỏ khiến cho thư viện ngập trong lửa, và cũng là lúc ba chàng trai vô tình tìm được cuốn Bí kíp tình yêu, cuốn sách được lưu truyền qua nhiều thế hệ học sinh tại trường. 

Với một cuốn sách phần nhiều bị cháy xém, Rob, Marshall và Nathan vẫn cố gắng áp dụng nó vào đời thực. Sau một vài tác dụng tích cực mà cuốn bí kíp mang lại, ba người quyết định sẽ viết lại nó. Họ liên tiếp tạo ra những tình huống khôi hài, lố bịch và cả xấu hổ với mong muốn khôi phục cuốn sách truyền đời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Pie Presents: The Book of Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Pie Presents: The Book of Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Pie Presents: The Book of Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Pie Presents: The Book of Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Pie Presents: The Book of Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Pie Presents: The Book of Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Pie Presents: The Book of Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Pie Presents: The Book of Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.