Xem phim American Reunion

Xem phim American Reunion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Reunion

Link tải và download phim American Reunion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Reunion

American Reunion

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.189
IMDB Rating:
195.943 votes, average 6,0 out of 10

Bánh Mỹ 8: sum họp kiểu Mỹ- Cuộc gặp gỡ của những anh chàng bạn thân

Bánh Mỹ 8: sum họp kiểu Mỹ (American Reunion) là một bộ phim hài đồng tính Mỹ, công chiếu vào năm 2012. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Jon Hurwitz và Hayden Schlossberg. Đây là phần thứ tư trong loạt sân khấu American Pie với sự góp mặt của các diễn viên  Jason Biggs, Alyson Hannigan, Chris Klein, Thomas Ian Nicholas, Tara Reid, Seann William Scott, Mena Suvari, Eddie Kaye Thomas, Jennifer Coolidge, Eugene Levy.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Jon Hurwitz, Hayden Schlossberg
  • Kịch bản: Jon Hurwitz, Hayden Schlossberg
  • Diễn viên: Jason Biggs, Alyson Hannigan, Chris Klein, Thomas Ian Nicholas, Tara Reid, Seann William Scott, Mena Suvari, Eddie Kaye Thomas, Jennifer Coolidge, Eugene Levy
  • Âm nhạc: Lyle Workman
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Anh
  • Kinh phí: 50 triệu đô la
  • Doanh thu: 250 triệu đô la 

Nội dung phim

“Bánh Mỹ: sum họp kiểu Mỹ” là câu chuyện về các anh chàng bạn thân. Hơn mười năm sau khi tốt nghiệp trung học, Jim Levenstein, Chris “Oz” Ostre Rich, Kevin Myers, Paul Finch và Steve Stifler đã có vị thế nhất định trong sự nghiệp. Những người bạn tổ chức một cuộc hội ngộ cấp ba năm 1999 tại East Great Falls, tại đây họ cùng trải qua một bữa tiệc rượu vô cùng sôi động.

Các chàng trang lần lượt gặp lại những người bạn gái cũ, và họ hồi tưởng lại câu chuyện năm 18 tuổi đầy điên loạn của họ. Câu chuyện về những trò chơi khăm, về những mối tình chớp nhoáng, hay cả những chuyện xấu hổ tưởng chừng sẽ bị chôn vùi mãi mãi.

American Reunion đã được công chiếu lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào ngày 6 tháng 4 năm 2012 tại 3.192 rạp. Ngay khi ra mắt, bộ phim đã hứng chịu khá nhiều chỉ trích, tuy nhiên nó vẫn là một thành công về mặt thương mại không thể phũ nhận, với tổng doanh thu 250 triệu đô la trên toàn thế giới. Và xuất sắc nằm trong nhiều danh sách đề cử của giải thưởng Giải thưởng Teen Choice  danh giá.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hayden Schlossberg, Jon Hurwitz
Diễn viên:Alyson Hannigan, Jason Biggs, Seann William Scott

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Reunion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Reunion với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Reunion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Reunion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Reunion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Reunion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Reunion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Reunion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.