Xem phim American Pie

Xem phim American Pie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Pie

Link tải và download phim American Pie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Pie

American Pie

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.527
IMDB Rating:
360.570 votes, average 7,0 out of 10

Bánh Mỹ – Mở đầu rực rỡ cho loạt phim hài hước 

Bánh Mỹ (American Pie) là một bộ phim hài tuổi teen Mỹ, công chiếu vào năm 1999. Phim được viết bởi Adam Herz, với sự  đạo diễn của anh em Paul Weitz vàChris Weitz. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên ason Bigss, Chris Klein, Alyson Hannigan, Natasha Lyonne, Thomas Ian Nicholas, Tara Reid, Mena Suvari, Eddie Kaye Thomas, Sean William Scott, Eugene Levy. Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt sân khấu American Pie. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Paul Weitz, Chris Weitz
  • Kịch bản Adam Herz
  • Diễn viên chính: Jason Bigss, Chris Klein, Alyson Hannigan, Natasha Lyonne, Thomas Ian Nicholas, Tara Reid, Mena Suvari, Eddie Kaye Thomas, Sean William Scott, Eugene Levy
  • Âm nhạc: David Lawrence
  • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 7 năm 1999
  • Thời gian: 95 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh  
  • Ngân sách: 11 triệu đô la
  • Doanh thu: 235,5 triệu

Nội dung phim

“Bánh Mỹ” là bộ phim được lấy bối cảnh tại  trường trung học East Great Falls, ở tiểu bang  Lower Peninsula, nước Mỹ. Các anh chàng học sinh trung học Jim Levenstein, Chris “Oz” Ostre Rich, Paul FinchKevin Myers là bốn người bạn đã thỏa thuận rằng, trước khi tốt nghiệp tất cả họ sẽ mất trinh.

Công việc khó khăn bây giờ là làm thế nào để đạt được mục tiêu đó trong đêm vũ hội trưởng thành. Trong khi Oz bắt đầu hát để thu hút sự chú ý của các cô gái, Kevin cố gắng thuyết phục bạn gái của mình, Finch thử mọi cách dễ dàng để lan truyền tin đồn về năng lực tình dục tuyệt đỉnh của mình và Jim thất bại thảm hại trong việc cưu cẩm một cô bạn hoc….

Phải chăng các chàng trang sẽ tiếp tục những hành động và chiêu trò ngốc nghếch đến khi đạt được mục đích? Và sau chuỗi những tình huống dở khóc dở cười kia bốn người họ sẽ học được điều gì? Buổi vụ hội trưởng thành có thực sự như các anh  chàng mong muốn.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Weitz, Paul Weitz
Diễn viên:Chris Klein, Jason Biggs, Thomas Ian Nicholas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Pie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Pie với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Pie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Pie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Pie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Pie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Pie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Pie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.