Xem phim Our Time Will Come

Xem phim Our Time Will Come trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Our Time Will Come

Link tải và download phim Our Time Will Come miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Our Time Will Come (2017)

Our Time Will Come

Quality: Year: Duration: 130 MinView: 855
IMDB Rating:
686 votes, average 6.4 out of 10

Bao Giờ Trăng Sáng (Our Time Will Come): Bộ phim lịch sử về nữ anh hùng của Hồng Kông

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bao Giờ Trăng Sáng (tên tiếng Anh: Our Time Will Come).
  • Thể loại: Phim tiểu sử chiến tranh, hành động, tâm lý.
  • Đạo diễn: Ann Hui.
  • Sản xuất: Roger Lee, Stephen Lam, Ann Hui.
  • Kịch bản: He Jiping.
  • Diễn viên: Zhou Xun, Eddie Peng, Wallace Huo.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 130 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc.

Nội dung:

Bao Giờ Trăng Sáng (tên tiếng Anh: Our Time Will Come) là một bộ phim lấy chủ đề chiến tranh, được Hồng Kông Trung Quốc sản xuất và cho ra mắt năm 2017. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 1941, Hồng Kông nằm dưới sự chiếm đóng của Nhật Bản. Đơn vị du kích Đông Giang chống Nhật được giao nhiệm vụ giải cứu các nhân vật văn hóa và rút họ ra khỏi thành phố bị bao vây.

Giáo viên tiểu học tên là Fang Lan (Châu Tấn) và mẹ cô đang cố gắng sống trong giai đoạn khó khăn này trong một căn hộ nhỏ ở Wanchai. Sau khi các trường học bị đóng cửa, Lan vô tình thấy mình bị lôi kéo vào nhiệm vụ của đội du kích để cứu tiểu thuyết gia Mao Dun. Trong quá trình đó, cô gặp Blackie Lau (Eddie Peng), đội trưởng sắc bén dũng cảm của đơn vị Đô thị và Súng của quân du kích. Nhận thấy sự bình tĩnh, thông minh của Lan, Blackie tuyển cô tham gia đội du kích.

Lo lắng cho sự an toàn của con gái mình, mẹ của Lan tình nguyện nhận vị trí làm người đưa thư và bị bắt khi làm việc. Để cứu mẹ, Lan buộc phải tìm đến một người bạn hiện đang làm việc cho người Nhật. Cô cũng đồng thời đứng lên lãnh đạo quân du kích chống Nhật và bảo vệ giới trí thức nghệ sĩ trong những năm chiến tranh ác liệt này. Bộ phim tái hiện một câu chuyện có thật về một nữ anh hùng lưu vào sách sử và ghi nhớ của người dân Hồng Kông, là khúc tráng ca về tinh thần dũng cảm của những người trẻ tuổi, khắc họa phần nào những giá trị lan tỏa trong thời chiến. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Our Time Will Come có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Our Time Will Come với Smart Tivi?

Hiện tại phim Our Time Will Come chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Our Time Will Come về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Our Time Will Come về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Our Time Will Come hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Our Time Will Come không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Our Time Will Come

Leave a Reply

Your email address will not be published.