Xem phim Triumph In The Skies

Xem phim Triumph In The Skies trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Triumph In The Skies

Link tải và download phim Triumph In The Skies miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chung seung wan siu (2015)

Triumph In The Skies

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 701
IMDB Rating:
292 votes, average 4,3 out of 10

Bao La Vùng Trời : Những câu chuyện tình đẹp 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bao La Vùng Trời (Triumph In The Skies) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Wilson Yip, Matt Chow
 • Sản xuất: Tommy Leung
 • Tác giả: Matt Chow, Jun Sin, Xu Lengfeng
 • Diễn viên: Louis Koo, Sammi Cheng, Francis Ng, Julian Cheung, Charmaine Sheh, Amber Kuo, Océane Zhu, Dean Liu
 • Âm nhạc: Alan Wong, Janet Yung
 • Quay phim: Jason Kwan
 • Dựng phim: Azrael Chung
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 100 phút 
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc Country

Nội dung: 

Bao La Vùng Trời (Triumph In The Skies) là một phim điện ảnh lãng mạn Hồng Kông-Trung năm 2015 do Wilson Yip và Matt Chow đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của ba mối tình, được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên. 

Phi công trẻ Branson (Louis Koo) vừa tiếp quản đế chế hàng không Skylette Airlines của cha mình, phát hiện ra mối tình đầu Cassie (Charmaine Sheh) là một tiếp viên hàng không trong hệ thống. Vài năm trước, anh buộc phải chia tay cô và chuyển đến New York để lo việc kinh doanh của cha mình.

Cho đến ngày hôm nay, cả hai vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm dành cho nhau nhưng quyết định giữ trong lòng không nói ra.Trong một kế hoạch quảng bá kinh doanh, Branson mời thần tượng nhạc rock (Sammi Cheng) tham gia một quảng cáo thương hiệu và chỉ định Sam (Francis Ng) làm cố vấn cho cô. Cả hai không phù hợp trong cả thị hiếu và kinh nghiệm, họ có nhiều mâu thuẫn và hiểu nhầm nhau.

Tuy nhiên, khi buổi chụp ảnh diễn ra, họ dần dần khám phá ra công trạng của nhau, phát triển một sức hút mạnh mẽ từ đối phương. Một câu chuyện khác của Jayden (Julian Cheung), người vừa rời khỏi Skylette để trở thành một phi công của máy bay phản lực tư nhân, gặp gỡ Kika (Amber Kuo) trẻ tuổi và hoạt bát trong một chuyến bay và cho rằng cô là người bướng bỉnh và nông cạn. Nhưng hóa ra họ có nhiều điểm chung và bắt đầu yêu si mê lẫn nhau. Ở đỉnh cao của sự lãng mạn của họ, Jayden nhận ra gần như quá muộn những bí mật đằng sau sự tính toán của cô …

Bộ phim đề cao thông điệp rằng mỗi mối quan hệ đều sẽ có những mặt trái của nó, khi yêu nhau, miễn là có thể chấp nhận sự không hoàn hảo, thì hạnh phúc sẽ đến và may mắn sẽ mỉm cười.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Triumph In The Skies có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Triumph In The Skies với Smart Tivi?

Hiện tại phim Triumph In The Skies chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Triumph In The Skies về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Triumph In The Skies về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Triumph In The Skies hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Triumph In The Skies không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Triumph In The Skies

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.