Xem phim Cold Pursuit

Xem phim Cold Pursuit trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cold Pursuit

Link tải và download phim Cold Pursuit miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cold Pursuit (2019)

Cold Pursuit

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 2.481
IMDB Rating:
44004 votes, average 6,2 out of 10

Báo thù (Cold Pursuit): Cơn thịnh nộ kinh hoàng đến từ một người chở tuyết 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Báo thù (Cold Pursuit).
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị.
  • Đạo diễn: Hans Petter Moland.
  • Sản xuất: Finn Gjerdrum, Stein B. Kvae, Michael Shamberg, Ameet Shukla.
  • Được viết bởi: Frank Baldwin.
  • Dựa trên In Order of Disappearance của Kim Fupz Aakeson.
  • Diễn viên: Liam Neeson, Tom Bateman, Tom Jackson, Emmy Rossum, Domenick Lombardozzi, Julia Jones, John Doman, Laura Dern.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 118 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Báo thù (Cold Pursuit) là một bộ phim hành động kinh dị năm 2019, là tác phẩm Hollywood đầu tay của đạo diễn Hans Petter Moland. Bộ phim được viết kịch bản bởi Frank Baldwin, là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim Na Uy năm 2014 In Order of Disappemony (Kraftidioten), cũng do Moland đạo diễn. 

Sau khi được trao giải “Công dân của năm” bởi khu nghỉ mát trượt tuyết nhân tạo ở Kehoe – Colorado, cuộc sống yên tĩnh của người lái xe tuyết Nels Coxman bị phá vỡ khi con trai ông chết vì dùng heroin quá liều. Vợ của Nels, Grace bỏ chồng trong đau buồn. Ông sắp tự tử khi biết sự thật rằng con trai mình bị giết bởi một băng đảng ma túy Denver. Anh quyết định tìm kiếm công lý, chế tạo một khẩu súng trường cưa và giết chết ba thành viên của băng đảng, vứt xác họ xuống một con sông gần đó. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, cơn thịnh nộ và những rắc rối trong các băng nhóm xã hội đen bắt đầu. 

Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 2 năm 2019, bởi Summit Entertainment. Đó là một thành công phòng vé vừa phải với doanh thu hơn 76 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người ca ngợi các cảnh hành động và sự hài hước đen tối.

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hans Petter Moland
Diễn viên:Laura Dern, Liam Neeson, Micheál Richardson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold Pursuit có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cold Pursuit với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cold Pursuit chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cold Pursuit về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cold Pursuit về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cold Pursuit hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cold Pursuit không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cold Pursuit

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.