Xem phim Barbie as the Island Princess

Xem phim Barbie as the Island Princess trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie as the Island Princess

Link tải và download phim Barbie as the Island Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie as the Island Princess

Barbie as the Island Princess

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 447
IMDB Rating:
2559 votes, average 6,4 out of 10

Barbie as the Island Princess (Công chúa rừng xanh): Hành trình tìm kiếm tình yêu của nàng công chúa bị thất lạc

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Greg Richardson
  • Diễn viên: Alessandro Juliani, Kelly Sheridan, Melissa Lyons
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Barbie as the Island Princess là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2007.

Nội dung của phim kể về nàng công chúa Rosella (6 tuổi), trong chuyến tham quan trên biển cả đã bị cơn bão dữ dội làm đắm tàu và trôi dạt vào một hòn đảo hoang.

Tại đây, cô được những thành viên trên đảo gồm gấu trúc đỏ Sagi, chim công Azul và chú voi con Tika dễ thương giúp đỡ. Thời gian cứ thế trôi đi, cô công chúa ngày càng quen với muông thú cũng như học được cách giao tiếp với chúng nhưng đồng thời, những kí ức về chính bản thân cô cũng dần phai nhạt. Tất cả những gì còn sót lại chỉ là tấm biển tên chỉ còn chữ “Ro” và lá cờ bông hồng trắng đã rách nát. 

Cứ thế 10 năm trôi qua, cuối cùng xuất hiện một chàng hoàng tử đến khám phá đảo hoang của Rosella, họ bắt đầu yêu nhau và Ro quyết định theo hoàng từ về vương quốc của chàng. Trải qua những khó khăn, sóng gió, cuối cùng họ kết hôn và có được cuộc sống hạnh phúc. Tuần trăng mật đáng yêu ngoài khơi của họ còn có sự tham gia của bộ ba Sagi, Azul và Tika.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie as the Island Princess có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie as the Island Princess với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie as the Island Princess chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie as the Island Princess về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie as the Island Princess về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie as the Island Princess hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie as the Island Princess không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie as the Island Princess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.