Xem phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow

Xem phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow

Link tải và download phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow

Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 75 phútXem: 614
IMDB Rating:
1679 votes, average 6,1 out of 10

Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow (Barbie và phép thuật cầu vồng): Cuộc chiến của Barbie cùng ác quỷ bị giam giữ trong lâu đài pha lê huyền bí

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: William Lau
  • Diễn viên: Kathleen Barr, Kelly Sheridan, Lee Tockar
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 75 phút

Nội dung phim:

Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow là bộ phim hoạt hình kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Bộ phim hoạt hình trong serie búp bê Barbie phần thứ 10 tiếp tục kể về hành trình của Elina.

Nhân vật chính là cô bé Elina cùng với bạn của mình là Bibble tham dự khóa học canh giữ Fairytopia tại lâu đài Pha lê huyền bí.

Trong quá trình luyện tập phép thuật tại lâu đài, Elina đã có thêm những người bạn đồng hành mới nhưng cô cũng vô tình hóa giải câu thần chú phong ấn quái vật ác quỷ Laverna. Mọi hoạt động học việc trong lâu dài vẫn diễn ra bình thường khi 7 người học việc được giao nhiệm vụ thực hiện Chuyến bay mùa xuân để ngăn chặn mùa đông kéo dài trong 10 năm tại Fairytopia.

Trong khi đó, ác quỷ Laverna đã lên kế hoạch trả thù và lừa được Elina thực hiện phép thuật Hoàn tác. Elina đã nhận ra được sai lầm không đáng có của mình. Với sự giúp đỡ của Bibble và những học viên tại lâu đài Pha lê huyền bí, liệu Elina có ngăn cản được âm mưu trả thù của ác quỷ Laverna?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie Fairytopia- Magic of the Rainbow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.