Xem phim Barbie In Rock ‘N Royals

Xem phim Barbie In Rock ‘N Royals trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie In Rock ‘N Royals

Link tải và download phim Barbie In Rock ‘N Royals miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie In Rock 'N Royals

Barbie In Rock ‘N Royals

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 1.170
IMDB Rating:
656 votes, average 6,0 out of 10

Barbie In Rock ‘N Royals:  Bộ phim hoạt hình âm nhạc hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu ÂU
  • Thể loại: Gia đình, hoạt hình
  • Đạo diễn:  Karen J. Lloyd, Michael Goguen
  • Diễn viên:  Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan
  • Hãng sản xuất: Universal Studios
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim

Barbie In Rock ‘N Royals là bộ phim hoạt hình của Mỹ với nhân vật chính là cô công chúa của hoàng gia Courtney, người luôn theo đuổi lối sống hiện đại. Courtney có nhiệm vụ phải đến tham gia trại hoàng gia (Camp Royal) nhưng một sự cố nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra khiến cô bị đưa nhầm đến trại rock (Camp Rock). 

Lúc này thế vào vị trí của công chúa Courtney là cô ca sĩ nhạc rock nổi tiếng Erika và cô cũng bị đưa nhầm đến trại hoàng gia (Camp Royal). Việc hoán đổi của hai cô gái tưởng chừng như không hề liên quan gì đến nhau này bỗng chốc khiến cho mọi thứ đều bị xáo trộn.

Trong khi người đứng đầu của cả hai trại cố gắng chấn chỉnh lại sai lầm của mình thì cả Courtney và Erika đều vui vẻ học cách hòa hợp với hoàn cảnh mình đang sống. Sau đó Courtney cùng Erika nghe tin, trại hoàng gia và trại rock sẽ tổ chức một buổi đấu để quyết định trại nào thua cuộc sẽ phải đóng cửa.

Erika trong một lần vô tình nghe được Clive (trợ lý của Anna- người đứng đầu trại hoàng gia) cho biết đã hối lộ giám khảo nhằm khiến cho trại rock thua cuộc. Sau đó cô đã tìm đến công chúa Courtney và cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện một bản mash-up các bài hát của trại tại vòng lại trực tiếp.

Liệu rằng sau cuối cùng trại nào sẽ phải đóng cửa vì thua cuộc và số phận của hai cô gái Courtney và Erika sẽ ra sao. Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Karen J. Lloyd, Michael Goguen
Diễn viên:Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie In Rock ‘N Royals có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie In Rock ‘N Royals với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie In Rock ‘N Royals chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie In Rock ‘N Royals về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie In Rock ‘N Royals về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie In Rock ‘N Royals hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie In Rock ‘N Royals không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie In Rock ‘N Royals

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.