Xem phim Barbie In Rock ‘N Royals

Xem phim Barbie In Rock ‘N Royals trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Barbie In Rock ‘N Royals

Link tải download phim Barbie In Rock ‘N Royals miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Barbie In Rock 'N Royals

Barbie In Rock ‘N Royals

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 391
IMDB Rating:
656 votes, average 6,0 out of 10

Barbie In Rock ‘N Royals:  Bộ phim hoạt hình âm nhạc hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu ÂU
  • Thể loại: Gia đình, hoạt hình
  • Đạo diễn:  Karen J. Lloyd, Michael Goguen
  • Diễn viên:  Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan
  • Hãng sản xuất: Universal Studios
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim

Barbie In Rock ‘N Royals là bộ phim hoạt hình của Mỹ với nhân vật chính là cô công chúa của hoàng gia Courtney, người luôn theo đuổi lối sống hiện đại. Courtney có nhiệm vụ phải đến tham gia trại hoàng gia (Camp Royal) nhưng một sự cố nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra khiến cô bị đưa nhầm đến trại rock (Camp Rock). 

Lúc này thế vào vị trí của công chúa Courtney là cô ca sĩ nhạc rock nổi tiếng Erika và cô cũng bị đưa nhầm đến trại hoàng gia (Camp Royal). Việc hoán đổi của hai cô gái tưởng chừng như không hề liên quan gì đến nhau này bỗng chốc khiến cho mọi thứ đều bị xáo trộn.

Trong khi người đứng đầu của cả hai trại cố gắng chấn chỉnh lại sai lầm của mình thì cả Courtney và Erika đều vui vẻ học cách hòa hợp với hoàn cảnh mình đang sống. Sau đó Courtney cùng Erika nghe tin, trại hoàng gia và trại rock sẽ tổ chức một buổi đấu để quyết định trại nào thua cuộc sẽ phải đóng cửa.

Erika trong một lần vô tình nghe được Clive (trợ lý của Anna- người đứng đầu trại hoàng gia) cho biết đã hối lộ giám khảo nhằm khiến cho trại rock thua cuộc. Sau đó cô đã tìm đến công chúa Courtney và cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện một bản mash-up các bài hát của trại tại vòng lại trực tiếp.

Liệu rằng sau cuối cùng trại nào sẽ phải đóng cửa vì thua cuộc và số phận của hai cô gái Courtney và Erika sẽ ra sao. Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Karen J. Lloyd, Michael Goguen
Diễn viên:Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Barbie In Rock ‘N Royals?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Barbie In Rock ‘N Royals?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Barbie In Rock ‘N Royals?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Barbie In Rock ‘N Royals không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Barbie In Rock ‘N Royals

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.