Xem phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess

Xem phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie Mariposa and the Fairy Princess

Link tải và download phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie Mariposa and the Fairy Princess

Barbie Mariposa and the Fairy Princess

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 79 phútXem: 808
IMDB Rating:
842 votes, average 6,1 out of 10

Barbie Mariposa and the Fairy Princess: Cuộc phiêu lưu đến vùng đất cổ tích kỳ diệu của nàng tiên Mariposa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: William Lau
  • Diễn viên: Kelly Sheridan, Maryke Hendrikse, Tabitha St. Germain
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 79 phút

Nội dung phim:

Barbie Mariposa and the Fairy Princess là bộ phim hoạt hình kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim là phần thứ 25 nằm trong loạt phim điện ảnh về nàng búp bê Barbie xinh đẹp.

Bộ phim là sự trở lại của nàng tiên Mariposa cùng người bạn lông xù Zee trong chuyến hành trình đến với vương quốc pha lê Shimmervale. Trong vai trò là Đại sứ hoàng gia của Flutterfield, Mariposa được gửi đến Shimmervale để mang lại hòa bình giữa hai vùng đất này. Tại đây Mariposa đã gặp gỡ và làm quen với Catania, công chúa của Shimmervale.

Tuy nhiên một sự hiểu lầm đã xảy ra khiến cho đức vua trục xuất Mariposa trở về vương quốc. Trên đường đi Mariposa phát hiện ra có một nàng tiên hắc ám đang tìm cách tiêu diệt vương quốc Shimmervale và làm hại đến đức vua cùng Catania. 

Từ đây Mariposa quyết định sẽ quay lại để giúp đỡ cho Catania và vương quốc Shimmervale đồng thời ngăn chặn âm mưu của tiến hắc ám.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie Mariposa and the Fairy Princess không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie Mariposa and the Fairy Princess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.