Xem phim Barbie- The Pearl Princess

Xem phim Barbie- The Pearl Princess trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie- The Pearl Princess

Link tải và download phim Barbie- The Pearl Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie- The Pearl Princess

Barbie- The Pearl Princess

Năm: Thời lượng: 73 phútXem: 488
IMDB Rating:
844 votes, average 6,2 out of 10

Barbie- The Pearl Princess (Công chúa ngọc trai): Hành trình khám phá sức mạnh bản thân của nàng tiên cá Lumina

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Ezekiel Norton
  • Diễn viên: Katie Crown, Kelly Sheridan, Mark Oliver
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 73 phút

Nội dung phim:

Barbie- The Pearl Princess là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim là phần thứ 27 nằm trong loạt phim điện ảnh về nàng búp bê Barbie xinh đẹp 

Nội dung phim kể về nàng công chúa Lumina, cũng là một nàng tiên cá dễ thương với siêu năng lực điều khiển được những viên ngọc trai quý giá của biển cả. Với bộ óc đầy sáng tạo của mình, Lumina làm việc tại một tiệm tóc của mỹ nhân ngư để thỏa thích tạo những mẫu tóc mình thích. Khi được tham gia vào dạ hội hoàng gia cao quý, cao được bạn bè hỗ trợ trang điểm đồng thời lựa chọn cho cô chiếc váy phù hợp, lộng lẫy giúp cô tỏa sáng với dáng vẻ của nàng công chúa xinh đẹp.

Tuy nhiên, trong buổi dạ hội mà cô rất mong chờ ấy đã xuất hiện những kẻ phản diện với âm mưu chiếm lấy quyền lực cai trị vương quốc, đồng thời cũng là lúc Lumina nhận ra được khả năng sức mạnh thật sự của chính bản thân mình mà cô cũng không ngờ tới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie- The Pearl Princess có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie- The Pearl Princess với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie- The Pearl Princess chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie- The Pearl Princess về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie- The Pearl Princess về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie- The Pearl Princess hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie- The Pearl Princess không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie- The Pearl Princess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.