Xem phim Barbie in the Pink Shoes

Xem phim Barbie in the Pink Shoes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Barbie in the Pink Shoes

Link tải và download phim Barbie in the Pink Shoes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Barbie in the Pink Shoes

Barbie in the Pink Shoes

Quality: Year: Duration: 75 MinView: 2,449
IMDB Rating:
1,205 votes, average 5.5 out of 10

Barbie in the Pink Shoes (Barbie và đôi giày thần kỳ): Hành trình khám phá thế giới phép thuật kỳ diệu của Barbie

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Owen Hurley
  • Diễn viên: Ali Liebert, Katie Crown, Kelly Sheridan
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 75 phút

Nội dung phim:

Barbie in the Pink Shoes là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim là phần thứ 24 nằm trong loạt phim điện ảnh về búp bê Barbie đáng yêu.

Nội dung của phim xoay quanh Kristin là một vũ công tài năng và xinh đẹp. Từ bé cô đã luôn mơ ước có thể sáng tạo ra một điệu nhảy của riêng mình. Một ngày nọ Kristin được tặng một đôi giày khiêu vũ ma thuật có thể giúp cô và người bạn thân Hayley đến với thế giới phép thuật. 

Từ đây Kristin cùng người bạn thân của mình bắt đầu hành trình khám phá thế giới phép thuật đồng thời cố gắng đánh bại Nữ hoàng tuyết độc ác đang cai trị thế giới này.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Barbie in the Pink Shoes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Barbie in the Pink Shoes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Barbie in the Pink Shoes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Barbie in the Pink Shoes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Barbie in the Pink Shoes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Barbie in the Pink Shoes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Barbie in the Pink Shoes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Barbie in the Pink Shoes

Leave a Reply

Your email address will not be published.