Xem phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen

Xem phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen

Link tải và download phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Salmon Fishing In The Yamen

Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 366
IMDB Rating:
60,089 votes, average 6,8 out of 10

Bắt cá hai tay – Ba đề cử cho Qủa cầu vàng năm 2012

Bắt cá hai tay ( Salmon Fishing in the Yemen) là một bộ phim hài kịch lãng mạn của Anh, năm 2011. Phim  do Lasse Hallström làm đạo diễn và có sự tham gia của Ewan McGregor, Emily Blunt, Kristin Scott Thomas và Amr Waken. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2007 của tác giả Paul Torday, và kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Simon Beaufoy. 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Lasse Hallström
 • Kịch bản: Simon Beaufoy
 • Câu chuyện: Salmon Fishing in the Yemen của Paul Torday
 • Diễn viên: Ewan McGregor, Emily Blunt, Kristin Scott Thomas, Amr Waked
 • Âm nhạc: Dario Marianelli, Cinematography, Terry Stacey
 • Công chiếu: năm 2011
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Anh
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Ngân sách: 14,4 triệu đô la
 • Doanh thu: 34,6 triệu đô la

Nội dung phim

“Bắt cá hai tay” là câu chuyện về chuyên gia thủy sản Alfred Jones (Ewan McGregor). Vào một ngày, Alfred nhận được email từ cố vấn tài chính Harriet Chetwode-Talbot (Emily Blunt), tìm kiếm lời khuyên về một dự án đưa cá hồi đến Yemen. Một dự án được tài trợ bởi một người Yemen giàu có và được nước ngoài hỗ trợ. Alfred bác bỏ dự án là “không khả thi” vì Yemen không thể cung cấp môi trường cần thiết cho cá hồi.

Trong khi đó, thư ký báo chí của Thủ tướng Anh Patricia Maxwell (Kristin Scott Thomas) cho rằng câu chuyện câu cá hồi sẽ là cách tích cực để giúp cải thiện mối quan hệ giữa Anh và thế giới Yemen

Ông chủ của Alfred, bị Patricia gây áp lực, buộc Alfred phải chấp nhận một vị trí trong dự án.  Alfred cân nhắc việc từ chức, thay vì hủy hoại danh tiếng của anh trong cộng đồng khoa học, nhưng bị vợ thuyết phục rằng họ cần thu nhập và lương hưu của anh.

Tuy nhiên, không ai biết rằng đang có một nhóm khủng bố để ý đến kế hoạch xây dựng hồ cá hồi khổng lồ ở Yemem. Và rằng, dự án đưa cá hồi đến Yemem điên khùng có được thực hiện? Bắt cá hồi bằng hai tay hay con người không chung thủy?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bắt Cá Hai Tay – Salmon Fishing In The Yamen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.